ป่วน… การ์ธ บรู๊คส์ นักร้องดังต้อง “ประเมิน”ทัวร์คอนเสิร์ตใหม่ หลังผู้ติดเชื้อโควิดในสหรัฐฯพุ่ง

(เอพี)

ป่วน… การ์ธ บรู๊คส์ นักร้องดังต้อง “ประเมิน”ทัวร์คอนเสิร์ตใหม่ หลังผู้ติดเชื้อโควิดในสหรัฐฯพุ่ง

เอพี รายงาน  การ์ธ บรู๊คส์ นักร้องคันทรีดังชาวอเมริกันวัย 59 ปี ออกแถลงการณ์เมื่อวันอังคารที่ 3 สิงหาคมว่า กำลังประเมินว่าจะยังคงมีทัวร์คอนเสิร์ตตามสนามกีฬาต่างๆตามกำหนดวันแสดงเดิมอยู่หรือไม่  หลังจากที่สหรัฐอเมริกาตอนนี้ มียอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพิ่มขึ้นมาก

ในแถลงการณ์ ศิลปินนักร้องคันทรีชั้นนำของอเมริกา ระบุว่า การแสดงคอนเสิร์ต 2 รอบที่เมืองแคนซัส ซิตี้ และเมืองลินคอล์น ในรัฐเนบราสกา ยังคงเป็นไปตามกำหนดเดิม แต่จะหยุดขายบัตรคอนเสิร์ตสำหรับคอนเสิร์ตที่จะมีขึ้นในเมืองซีแอตเทิล เดือนกันยายนนี้

บรู๊คส์ กล่าวว่า หลังจบคอนเสิร์ตที่รัฐเนบราสกา วันที่ 14 สิงหาคม เขาจะหยุดพัก 3 สัปดาห์ เพื่อประเมินทัวร์คอนเสิร์ตที่เหลืออยู่ในปีนี้ ซึ่งยังมีที่ซินซินเนติ ,ชาร์ลอตต์,บัลติมอร์ และ บอสตัน

“มันทำให้ผมเสียใจที่เห็นเมืองนั้น เมืองนี้ ขายบัตรไปแล้ว แล้วคนดูที่น่ารักได้รับแจ้งว่าต้องมีการกำหนดวันแสดงใหม่ พวกเราทีมงานมีเวลาอีก 3 สัปดาห์ที่กำลังจะมาถึง ที่จะประเมินทัวร์คอนเสิร์ตตามสเตเดี้ยมต่างๆที่เหลืออยู่ภายในปีนี้ มันเป็นความรู้สึกซาบซึ้งที่ได้เห็นผู้คนมอบความศรัทธาให้คุณอย่างมากในฐานะศิลปิน และมันทำให้ผมแทบตาย เมื่อคิดว่า ผมกำลังทำให้พวกคุณผิดหวัง”

การ์ธ บรู๊คส์ เป็นหนี่งในศิลปินนักร้องที่มียอดขายบัตรคอนเสิร์ตมากที่สุด หลังจากหยุดงานไปนานเพราะการระบาดของโควิด-19 บรู๊คส์ เริ่มมีทัวร์คอนเสิร์ตเมื่อเดือนกรกฎาคมีที่ผ่านมา โดยคอนเสิร์ตของเขาตามสเตเดี้ยมต่างๆ มีผู้ชมราว 60,000-70,000 คนต่อรอบ และบัตรคอนเสิร์ตส่วนใหญ่ ขายดีมากตั้งแต่เปิดขายล่วงหน้า

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กทม.เปิดโมดูลาร์ ไอซียู รับผู้ป่วยโควิดสีแดงเพิ่มอีก 20 เตียง
บทความถัดไป‘แอมเนสตี้’ เรียกร้องทางการไทยยุติการใช้กฎหมายปิดปากนักปกป้องสิทธิมนุษยชน