แฟนแห่ให้กำลังใจ “ฮิวจ์ แจ๊คแมน” ถูกตัดชิ้นเนื้อที่จมูกไปตรวจอีก หลังป่วยมะเร็งผิวหนัง !!!

(เครดิตภาพจากไอจี thehughjackman)

แฟนแห่ให้กำลังใจ “ฮิวจ์ แจ๊คแมน” ถูกตัดชิ้นเนื้อที่จมูกไปตรวจอีก หลังป่วยมะเร็งผิวหนัง !!!

เว็บยาฮู รายงาน ฮิวจ์ แจ๊คแมน พระเอกดังชาวออสซี่ วัย 52 ปี เจ้าของบท “วูล์ฟเวอรีน “ในหนังซุปเปอร์ฮีโร เอ็กซ์เมน ออกมาโพสต์คลิปลงไอจีเมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 สิงหาคม ขอบคุณแฟนคลับที่แสดงความห่วงใย และพากันส่งความปรารถนาดีมาให้อย่างล้นหลาม หลังจากพระเอกดังโพสต์เล่า เพิ่งเข้ารับการตัดชิ้นเนื้อที่บริเวณจมูกไปส่งตรวจ เนื่องจากแพทย์สังเกตเห็นสิ่งผิดปกติ

“อย่างแรก ผมขอขอบคุณทุกคนสำหรับกำลังใจอย่างไม่น่าเชื่อ ผมได้รับกำลังใจอย่างมากในการตัดชิ้นเนื้อไปตรวจครั้งนี้ ผมสัญญาว่าจะอัพเดทอาการให้พวกคุณรู้ แต่ตอนนี้ผลตรวจชิ้นเนื้อที่ออกมา ยังไม่สามารถสรุปอะไรได้ ซึ่งหมายความว่าต้องการมีตรวจเชิงลึกขึ้นไปอีก แต่เพราะผมกำลังจะเริ่มถ่ายภาพยนตร์ เราจึงยังไม่ทำการตรวจลึกลงไปอีก ”

(เครดิตภาพจากไอจี thehughjackman)

อย่างไรก็ตาม แจ๊คแมนบอกว่า ทีมแพทย์ไม่ได้กังวลอะไรมาก และหลังจากนี้ไปราว 2 เดือนเมื่อเคลียร์งานจบแล้ว เขาจะเข้ารับการตรวจเชิงลึกต่อไป พร้อมกันนี้ยังฝากถึงทุกคนให้หมั่นหาแพทย์ผิวหนัง และต้องทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน

“ผมรู้ว่าผมกำลังพูดซ้ำๆ แต่ผมก็จะไม่หยุดพูด ได้โปรดไปตรวจผิวหนัง และทาครีมกันแดด ขอบคุณสำหรับกำลังใจ ผมได้อ่านข้อความของพวกคุณ และเรื่องราวของพวกคุณ ถ้าหากโพสต์นี้ของผมสามารถช่วยให้ใครสักคนไปหาหมอผิวหนัง ผมก็มีความสุขแล้ว ”

Advertisement

แจ๊คแมน เคยป่วยเป็นมะเร็งผิวหนังที่จมูก เมื่อปี 2556 และเคยรับการรักษามาแล้ว 5 ครั้ง ขณะที่เจ้าตัวเปิดเผยว่า ครั้งแรกที่รู้ว่าเป็นมะเร็งผิวหนังก็ตกใจเพราะคิดไม่ถึง  และว่าที่ผ่านมา เขาไม่เคยทาครีมกันแดดเลย แต่หลังจากเป็นมะเร็งผิวหนัง จึงทำให้รู้ถึงความสำคัญที่ทุกคนควรทาครีมกันแดด

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image