แฮปปี้เฟรช ดึง“เผือก–พงศธร”พรีเซนเตอร์ รุกครอบครัวยุคใหม่ 

นายเดวิด ลิม กรรมการผู้จัดการ HappyFresh ประจำประเทศไทย กล่าวว่า ตลอด 6 ปีที่ผ่านมาได้พิสูจน์ถึงคุณภาพของสินค้าและบริการที่ดีเลิศ รวมถึงสร้างความไว้วางใจให้กับครัวเรือนต่างๆในประเทศไทย ว่าทุกคนจะได้รับสินค้าที่สดและมีคุณภาพดีที่สุด โดยที่ผ่านมาทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต่างก็ได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์โควิด-19  HappyFresh จึงอยากส่งมอบความพิเศษให้แก่ครอบครัวมือใหม่ทุกท่านผ่าน หนังโฆษณาชุด ดีที่สด ซึ่งจะมาทั้งความสุข, รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้แก่ผู้บริโภค ล่าสุดดึงต้นแบบครอบครัวมือใหม่ “เผือก พงศธร จงวิลาส” เป็นพรีเซนเตอร์ผู้นำพาเสียงหัวเราะมาให้ทุกคน เนื่องจากคุณเผือกสะท้อนภาพลักษณ์ของผู้ใช้งาน HappyFresh ได้เป็นอย่างดี เป็นตัวแทนของครอบครัวยุคใหม่ ที่มองหาบริการที่จะช่วยทำให้ชีวิตของพวกเขาสะดวกสบาย และตัดความกังวลออกไป พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่เพื่อตอกย้ำศักยภาพของPersonal Shopper ภายใต้คอนเซ็ปต์ เลือกของที่ดีที่สด เพื่อคุณ

“ เรื่องราวในหนังโฆษณานี้ ล้อเลียนมาจากภาพยนตร์ชื่อดังระดับโลก 3 เรื่อง 3 สไตล์ แต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันของหนังทุกเรื่อง คือตัวละครเอกจะต้องพบเจอกับสถานการณ์คับขัน ที่ยากจนไม่รู้จะเลือกทางออกยังไง แต่ท้ายที่สุดแล้ว พนักงานPersonal Shopper ของ HappyFresh ก็สามารถที่จะช่วยเลือกทางออกที่ดีที่สุดให้ได้เสมอ เหมือนกับปัญหาการซื้อของสดของใช้ ที่ทุกครอบครัวต้องเผชิญ ไม่ว่าจะเป็นไม่มีเวลาไป หรือเลือกไม่เป็น ก็สามารถให้ HappyFresh ช่วยเลือกของที่ดีที่สุดให้คุณได้” นายเดวิด กล่าว

นายเดวิด กล่าวต่อว่า  HappyFresh มีพนักงานที่เรียกว่า Personal Shopper หรือผู้ช่วยเลือกซื้อสินค้าเพื่ออำนวยความสะดวกสบายแก่ลูกค้า และรักษามาตรฐานการคัดสรรสินค้าที่สดใหม่ของทุกการสั่งซื้อแม้ในช่วงวิกฤติการณ์ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่า จะได้รับสินค้าที่ดีที่สด เพราะมีมืออาชีพคอยเลือกให้อย่างแน่นอน โดยพนักงาน Personal Shopperทุกคน จะต้องผ่านการฝึกฝนฝีมืออย่างเข้มงวด เรียกได้ว่าไม่ได้ผ่านได้ง่ายๆ  ในช่วง18เดือนที่ผ่านมา HappyFresh มียอดตัวเลขเติบโตพุ่งทะยานขึ้นถึง 20 เท่า ช่วงไตรมาส3นี้ เตรียมการขยายพื้นที่ให้บริการให้ครอบคลุมทั่วทั้งกรุงเทพฯ และมีแผนขยายพื้นที่ให้บริการไปจังหวัดอื่นของไทย

ด้าน เผือก พงศธร กล่าวเสริมว่า “ตอนที่ตัดสินใจรับพรีเซนเตอร์ให้กับ HappyFresh ผมก็ปรึกษากับภรรยาอย่างดี เพราะเราต้องมั่นใจในบริการนั้นก่อน เราถึงจะรับงาน จนผมได้ลองใช้บริการ HappyFresh แล้วจึงพบว่า นี่แหละคือบริการที่ผมและครอบครัวมองหา เหมาะกับครอบครัวมือใหม่อย่างผมมากๆ เพราะโดยปกติ คุณลูกจ๋า (ภรรยา) จะค่อนข้างวุ่นเพราะต้องคอยดูแล น้องลูกครับ (ลูกชาย) รวมถึงดูแลงานในบ้านทั้งหมด บางทีก็ไม่มีเวลาออกไปซื้อของข้างนอก หรือด้วยสถานการณ์ปัจจุบัน เราก็ไม่อยากที่จะออกไปเสี่ยงเอาเชื้อกลับเข้ามาหาลูก จะให้ผมไปซื้อของ ผมก็เลือกไม่เก่ง ซื้อกลับมาทีไรไม่เคยถูกใจภรรยาสักที จนมาเจอ HappyFresh ที่เป็นเจ้าเดียวในประเทศไทยที่มีพนักงาน Personal Shopper มืออาชีพที่ถูกฝึกมาอย่างดี มั่นใจได้ว่าของที่ได้รับ สดใหม่ และดีที่สุดแน่นอน พอรู้แบบนี้ผมและครอบครัวก็วางใจ และใช้บริการ HappyFresh มาโดยตลอด”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon