พนง.ดีเอชแอลร่วมโหวต ดีเอชแอล ไทย เป็นสถานที่ปฏิบัติงานยอดเยี่ยม

นายสตีฟ วอล์กเกอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารดีเอชแอล ซัพพลายเชน กลุ่มธุรกิจประเทศไทย เปิดเผยว่า ดีเอชแอลฯ ประเทศไทย ได้รับการรับรองเป็นสถานที่ปฏิบัติงานยอดเยี่ยม จาก Great Place to Work® ซึ่งเป็นบริษัทวิเคราะห์และให้คำปรึกษาส่วนบุคคลระดับผ่านโปรแกรมการรับรองคุณภาพ โดยผลการตัดสินโลก

“ที่ดีเอชแอล พนักงานถือเป็นหัวใจสำคัญของบริษัท เราได้ลงทุนในแผนงานต่าง ๆ ที่มุ่งเน้นด้านความปลอดภัยและการมีส่วนร่วมระหว่างกัน พร้อมส่งเสริมให้พนักงานทำงานร่วมกันเป็นทีมเพื่อประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด ในขณะเดียวกัน เรายังสร้างความเชื่อมั่นว่าทุกคนจะมีเส้นทางสู่ความสำเร็จและได้รับโอกาสที่เท่าเทียมโดยไม่แบ่งแยกเพศ อายุ ศาสนาหรือเชื้อชาติ การได้รับรางวัลในครั้งนี้แสดงให้เห็นว่าบริษัทของเราได้นำค่านิยมองค์กรมาปรับใช้ในทุกองค์ประกอบของการดำเนินงาน ผมเชื่ออย่างยิ่งว่าการมีพนักงานที่มุ่งมั่นและมีความสุขเป็นกุญแจสำคัญในการสร้างความมั่นใจว่าเราจะให้บริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้า เรารู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งเพราะรางวัลนี้แสดงให้เห็นถึงการสร้างวัฒนธรรมองค์กรทีมงานที่เป็นหนึ่งเดียว #ConnectedPeople ซึ่งมีความสำคัญต่อความสำเร็จทางธุรกิจและลูกค้าของเรา”

นายบุญมา ชัยเสถียรทรัพย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายทรัพยากรบุคคล ดีเอชแอล ซัพพลายเชน กลุ่มธุรกิจประเทศไทย กล่าวขอบคุณพนักงานทุกคนที่ได้พยายามปฏิบัติงานอย่างดีที่สุดแม้ในช่วงเวลาอันท้าทายจากสถานการณ์แพร่ระบาด
โควิด-19

นอกจากนี้ ดีเอชแอล ซัพพลายเชน เวียดนาม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของดีเอชแอล ซัพพลายเชน กลุ่มธุรกิจประเทศไทย ยังได้รับการรับรองให้เป็นสถานที่ปฏิบัติงานยอดเยี่ยมอีกปีด้วยเช่นกัน แสดงให้เห็นว่าบริษัทให้ความสำคัญกับการสร้างการมีส่วนร่วมของพนักงาน รวมถึงกิจกรรมเสริมสร้างความสัมพันธ์ในทีมผ่านเครือข่ายออนไลน์ในช่วงเวลาที่การพบปะระหว่างบุคคลไม่สามารถทำได้ในช่วงมาตรการล็อกดาวน์

ในทุกๆ ปี Great Place To Work® ซึ่งเป็นบริษัทวิเคราะห์และให้คำปรึกษาส่วนบุคคลระดับผ่านโปรแกรมการรับรองคุณภาพ โดยผลการตัดสินโลก จะทำการประเมินประสบการณ์การทำงานของพนักงานจะพิจารณาจากหลักเกณฑ์ต่าง ๆ ได้แก่ ความน่าเชื่อถือ ความเป็นธรรม ความภาคภูมิใจ และความสัมพันธ์ที่ดี สำหรับการสำรวจครั้งนี้มีพนักงานดีเอชแอลจากไทยและเวียดนามเข้าร่วมตอบแบบสอบถามมากกว่า 7,300 คน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon