บริตนีย์ สเปียร์ส ถูกตำรวจสอบ หลังถูกแจ้งความ ตีคนรับใช้ในบ้าน

บริตนีย์ สเปียร์ส ระหว่างร่วมงาน GLAAD Media Awards ครั้งที่ 29 ที่เบเวอร์ลีย์ ฮิลส์ รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2561 (เอพี)

บริตนีย์ สเปียร์ส ถูกตำรวจสอบ หลังถูกแจ้งความ ตีคนรับใช้ในบ้าน

เอพี และ ซีเอ็นเอ็น รายงาน บริตนีย์ สเปียร์ส นักร้องดังวัย 39 เจ้าของเพลงฮิต Oops!…I Did It Again กำลังถูกตำรวจสอบสวนในข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกาย หลังจากมีคนทำงานในบ้าน กล่าวหาว่าถูกนักร้องดังตี

โฆษกสำนักนายอำเภอเขตเวนทูรา มลรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เปิดเผยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคมว่า ตำรวจเดินทางไปที่บ้านของบริตนีย์ในเมืองเทาซันด์ โอ๊คส์ อยู่ห่างจากนครลอสแองเจลิส ราว 64 กิโลเมตรเมื่อค่ำวันจันทร์ที่ 16 สิงหาคม หลังได้รับแจ้งเหตุว่ามีการทะเลาะวิวาท และ หญิงทำงานในบ้านอ้างว่า ถูกบริตนีย์ทำร้ายร่างกาย

ทั้งนี้โฆษกสำนักนายอำเภอเขตเวนทูรา ระบุว่า ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ แต่ไม่เปิดเผยรายละเอียดอื่นใด และว่า ตำรวจจะสอบสวน รวบรวมหลักฐานเพื่อส่งให้สำนักอัยการเขตเวนทูรา พิจารณาว่า มีข้อมูลเพียงพอที่จะฟ้องคดีทางอาญาได้หรือไม่ ภายในสัปดาห์นี้

นายแมทธิว โรเซนการ์ท ทนายความของบริตนีย์ ซึ่งเพิ่งเข้ารับหน้าที่เป็นทนายเพื่อสู้คดีถอดนายเจมี สเปียร์ส พ่อแท้ๆของนักร้องคนดัง ออกจากการเป็นผู้พิทักษ์ดูแลทรัพย์สิน และชีวิตของ บริตนีย์ ลูกสาวมานาน 13 ปี กล่าวในอีเมลที่ส่งถึงซีเอ็นเอ็นถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ไม่มีอะไรมากไปกว่า การเล่นข่าวเกินจริงเพื่อเรียกคนอ่าน “ก็แค่อาหารสัตว์แทบลอยด์ที่น่าตื่นเต้น ไม่มีอะไรมากไปกว่าการสร้างข่าว ”

Advertisement

นายแมทธิว เล่าว่า บริตนีย์อ้างถึงโทรศัพท์มือถือ และว่าไม่มีการทำร้าย ทุบตี ซึ่งจะเห็นได้ชัดจากว่า ไม่มีการบาดเจ็บใดๆเกิดขึ้น จากนั้นนายแมทธิวบอกว่า “ใครๆก็สามารถตั้งข้อกล่าวหาได้ แต่เรื่องนี้ควรจบในทันที “

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image