แมคโดนัลด์ จับมือ Zeek จัดส่งมื้ออาหารถึงบ้าน ให้ผู้ป่วยโควิดรักษาตัวที่บ้าน

นายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมคไทย จำกัด กล่าวว่า จากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ที่ยังคงมีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้น ทำให้เกิดการนำระบบการดูแลผู้ป่วยที่บ้าน หรือ Home Isolation มาใช้เพิ่มมากขึ้น บริษัทฯจึงเปิดตัวแคมเปญ “แมคใส่ใจ อิ่มอร่อยปลอดภัย เพื่อผู้ป่วยโควิด-19” โดยร่วมกับพันธมิตร Zeek แพลตฟอร์มด้านการให้บริการจัดส่งอาหาร ในการส่งมอบมื้ออาหารคุณภาพจากแมคไทยให้กับผู้ป่วยในระบบ Home Isolation สังกัดกรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระของหน่วยงานสุขภาพหลัก และเสริมความมั่นใจว่าผู้ป่วยจะได้รับอาหารคุณภาพดีในระยะเวลาอันรวดเร็วและปลอดภัย

“แมคโดนัลด์ให้ความสำคัญเรื่องการช่วยเหลือลูกค้า ชุมชน และพนักงานจากสถานการณ์โควิดมาโดยตลอด และเป็นหนึ่งในผู้นำที่ใส่ใจความปลอดภัยของลูกค้าอย่างมาก (Your safety is our priority) เพื่อให้ทุกคนได้รับอาหารคุณภาพดี ปลอดภัยจากโรคติดต่อ ความร่วมมือกับ Zeek เป็นการต่อยอดความใส่ใจต่อลูกค้าและชุมชน โดยนำความสามารถด้านการผลิตอาหารและซัพพลายเชนของเราที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ  และนำความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีโลจิสติกส์ของ Zeek มาเสริมกำลังของกรมการแพทย์ในการนำส่งอาหารคุณภาพดีสำหรับผู้ป่วยที่รักษาตัวในระบบ Home Isolation”

นายวีรชัย ชูสกุลพร หัวหน้าธุรกิจ บริษัท คิน ชุน อินฟอร์เมชั่น เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่ทวีความรุนแรง  Zeek พยายามนำเสนอความช่วยเหลือต่อสังคมในด้านต่าง ๆ อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะการเข้าไปช่วยเหลือผู้ป่วยที่เข้าสู่ระบบ Home Isolation เนื่องจากมีความพร้อมในการให้บริการจัดส่งอาหารและเครื่องอุปโภคบริโภคต่าง ๆ อย่างเชี่ยวชาญและรวดเร็ว ผ่านบริการที่ชื่อว่า ZeekNow  โดยใช้เทคโนโลยีนวัตกรรมและการวิเคราะห์บิ๊กดาต้าในการจัดส่งอาหารของแมคโดนัลด์ให้ถึงผู้ป่วยที่บ้านอย่างแม่นยำและรวดเร็ว เพื่อให้ผู้ป่วยได้รับอาหารที่เสิร์ฟร้อนและคุณภาพดีในทุกวัน

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon