บริตนีย์ “หมั้น” แซม แอสการี โชว์แหวนเพชรเม็ดเป้งในไอจี สลักคำ นางสิงห์ !!!

(เครดิตภาพจากไอจี Sam Asghari และเอพี)

บริตนีย์ “หมั้น” แซม แอสการี โชว์แหวนเพชรเม็ดเป้งในไอจี สลักคำ นางสิงห์ !!!

เอพี รายงาน บริตนีย์ สเปียร์ส นักร้องดังชาวอเมริกันวัย 39 ประกาศหมั้น แซม แอสการี แฟนหนุ่มชาวอิหร่านที่คบหากันมาเกือบ 5 ปี โดยโพสต์ข่าวดีลงไอจีเมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน พร้อมโชว์แหวนหมั้นเพชรเม็ดใหญ่ หนัก 4 กะรัต

ข่าวดีดังกล่าวมีขึ้นหลังจาก นายเจมี สเปียร์ส บิดาวัย 69 ของบริตนีย์ ได้ยื่นคำร้องขอยุติบทบาทการเป็นผู้พิทักษ์ชีวิตและทรัพย์สินของลูกสาวที่เขาเป็นมา 13 ปีเมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา

(เครดิตภาพจากไอจี Sam Asghari )

นักร้องดัง โพสต์ไอจีด้วยคลิปวิดีโอที่เธออวดแหวนหมั้น และหันไปจูบแก้มแซม แอสการี ที่ยืนอยู่ข้างๆ พร้อมกับโพสต์ข้อความว่า “I can’t f***ing believe it! ( ฉันแทบไม่อยากจะเชื่อ (คำสบถ)เลย ”

ทั้งนี้ในคลิปวิดีโอ แอสการี ได้ถามแฟนสาวว่า “ชอบแหวนมั้ย?” บริตนีย์ตอบว่า เยส (ชอบ)

ขณะที่ในไอจีของแซม แอสการี ก็โพสต์รูปคู่ ที่บริตนีย์ อวดแหวนหมั้นเพชรที่สวมบนนิ้วนาง

เอพีอ้าง บริษัท Forever Diamonds NY กล่าวในแถลงการณ์ถึงแหวนหมั้นของบริตนีย์ว่า ได้สลักคำว่า “lioness (นางสิงห์)” ชื่อเล่นที่แอสการี ชอบเรียกบริตนีย์อยู่ด้วย

บริตนีย์ สเปียร์ส กับ แซม แอสการี ในงานฉายรอบปฐมทัศน์ Once Upon a Time in Hollywood ที่ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2562 (เอพี)

แอสการี มีอาชีพเป็น เพอร์ซันนอล เทรนเนอร์ พบกับบริตนีย์ ระหว่างร่วมงานกันในมิวสิก วิดีโอ “Slumber Party” เมื่อปี 2559 ก่อนหน้านี้ บริตนีย์ เคยบอกกับผู้พิพากษาว่า เธอต้องการแต่งงาน มีลูกกับแอสการี แต่ไม่สามารถทำได้ เพราะยังมีนายเจมี เป็นผู้พิทักษ์ ทำให้เธอถูกบังคับให้คุมกำเนิด และตัดสินใจเรื่องต่างๆในชีวิตไม่ได้เหมือนคนทั่วไป

ที่ผ่านมา บริตนีย์ เคยแต่งงานกับ เควิน เฟเดอร์ไลน์ มีลูกชายด้วยกัน 2 คนอายุ 14 และ 15 ปี และเคยแต่งงานกับ เจสัน อเล็กซานเดอร์ เพื่อนนักเรียนในวัยเด็ก เมื่อปี 2547 ที่ลาส เวกัส แต่ต่อมาถูกให้เป็นโมฆะอย่างรวดเร็ว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สาธิต ยันรอด! บิ๊กตู่ไม่ปรับ ครม. ลั่นร่วมงานกับอนุทินได้ดี ชี้รัฐบาลไปต่อได้
บทความถัดไปตร.ยื่นฝากขัง“อาผะ”ลักพา น้องจีน่า ที่ศาลเชียงใหม่ แจ้งข้อหาพรากเด็กจากบิดามารดา-กักขังหน่วงเหนี่ยว