ไขปริศนาชุด และ “ชายในชุดดำ” ที่มากับ คิม คาร์ดาเชียน ในงานเม็ท กาล่า ?

(เครดิตภาพจากเอพี และ รอยเตอร์)

ไขปริศนาชุด และ “ชายในชุดดำ” ที่มากับ คิม คาร์ดาเชียน ในงานเม็ท กาล่า ?

รู้ว่า “เสี่ยง” แต่ก็ขอลอง เมื่อลองดูแล้วก็ “ปัง” จริงสมใจ สำหรับชุดดำทะมึนตั้งแต่ศีรษะจรดเท้าที่ คิม คาร์ดาเชียน ผู้โด่งดังจากรายการเรียลิตี้ Keeping Up With the Kardashians ใส่ไปงาน เม็ท กาล่า 2021 ที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิแทน ในนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา

ชุดนี้ ซึ่งเป็นผลงานจากแบรนด์ บาเลนเซียกา (balenciaga) ก่อให้เกิด “คำถาม” และการคาดเดากันไปต่างๆ นานาว่า อะไรคือ “แรงบันดาลใจ” ทำให้ คิม เลือกแต่งชุดนี้ออกงานใหญ่ ที่ทุกคนล้วนแต่งตัว “จัดเต็ม” กันสุดฤทธิ์

(รอยเตอร์)

วันนี้มี “คำตอบ” แล้ว โดยเว็บเพจ ซิกซ์ และรอยเตอร์ บอกว่า ชายในชุดดำที่เดินมากับ คิม คาร์ดาเชียน ซึ่งมีการคาดเดากันว่าอาจเป็น “คานเย เวสต์” นักร้องดังสามีที่แยกกันอยู่ของเธอ ปรากฏว่าที่จริงคือ “เด็มนา กวาซาเลีย” ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์วัย 40 ของแบรนด์บาเลนเซียกา

(เอพี)

ขณะที่เว็บเพจ ซิกซ์ อ้างแหล่งข่าววงในเปิดเผยให้ฟังว่า คานเย เวสต์ เป็นคนให้ไอเดีย อันเป็นที่มาของชุดดำนี้ ด้วยคำแนะนำว่า “ไม่มีโลโก้ ไม่เห็นใบหน้า แต่ทุกคนรู้ว่าเป็นเธอ” คานเยแนะนำให้เธอกล้าผลักดันความคิดสร้างสรรค์ และปล่อยให้ผู้คนมีจินตนาการผ่านงานศิลปะ ซึ่งมันต้องใช้ความมั่นใจอย่างมาก

แหล่งข่าวยังพูดถึง การปรากฏตัวของ เด็มนา กวาซาเลีย ที่เดินเคียงข้างคิมทั้งช่วงก่อนเข้างาน และช่วงที่คิมกำลังเดินเข้าสู่กลางงาน เพื่อโพสท่าให้ช่างภาพรัวชัตเตอร์ว่า เป็นเรื่องที่หายากมาก เพราะเด็มนามีความเป็นส่วนตัวสูง “เขาไม่เคยแม้แต่จะเดินออกไปตอนจบโชว์แฟชั่นของเขาบนเวที ดังนั้นนี่จึงถือเป็นเรื่องใหญ่จริงๆ ที่มีเขาอยู่ในงานเม็ท กาล่า กับคิม”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ถ้าไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวภูเก็ตที่ไหนดี แวะมาอ่านตรงนี้ เราบอกไว้ให้ครบแล้ว!
บทความถัดไปเคล็ดไม่ลับเลือกบริการรับจัดบุฟเฟ่ต์ให้แขกประทับใจ