ตร.จับได้แล้ว! ไอ้โหดฆ่าปาดคอสาวโรงงานวัย 23 ปี จนมุมที่ชลบุรี

ตร.จับได้แล้ว! ไอ้โหดฆ่าปาดคอสาวโรงงานวัย 23 ปี ไปจนมุมที่ชลบุรี สารภาพลงมือหวังขืนใจแต่เหยื่อขัดขืน

จากกรณี คนร้ายฆ่า น.ส.หยดน้ำ สิงห์ใจ อายุ 23 ปี พนักงานโรงงาน แล้วชิง จยย.จองผู้ตายไป เหตุเกิดวันที่ 7.ก.ย.64 ในพื้นที่ สภ.หนองกรับ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ก่อนจะนำรถจยย.ไปจอดทิ้ง จนกระทั่งพบว่า ไปถูก ตำรวจ สภ.เมือง ฉะเชิงเทราจับกุม ในข้อหาเมาสุราประพฤติตนวุ่นวาย ก่อนจะหนีไป หลังจากที่ส่งตัวไปรักษาอาการบาดเจ็บที่ รพ.พุทธโสธร ตรวจสอบทราบว่าเป็นคนร้ายคดีดังกล่าว ชื่อ นายอุดร เกณฑ์มา อายุ 50 ปี บ้านเดิมอยู่ จ.อุดรธานี เพิ่งพ้นโทษ ในข้อหาพยายามฆ่า พ่อเลี้ยง ในพื้นที่ สภ.บ้านดุง อุดรธานี เมื่อปี 2561 ก่อนจะออกจากบ้านเกิดมาจนกระทั่งมาก่อเหตุขึ้น ตามที่ได้เสนอไป

เกี่ยวกับความคืบหน้าเรื่องดังกล่าว เมื่อ เวลา 19.00 น.วันที่ 16 ก.ย.พ.ต.อ.เฉลิมเดช เฉลิมวงศ์ ผกก สส.ภ.จว.ระยอง พ.ต.อ.บัญชา คล้ายน้อย ผกก.สส.ภ.2 พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำกำลังเข้าจับกุมตัวนายอุดร เกณฑ์มา อายุ 50 ปี ผู้ต้องหาคดี ฆ่าปาดคอ น.ส.หยดน้ำ สิงห์ใจ อายุ 23 ปี ได้ในพื้นที่ อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ขณะกำลังเดินอยู่ริมถนน จึงเข้าจับกุมตัว และ ควบคุมตัวกลับมาที่ กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดระยอง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย

ต่อมาเวลา 20.00 น.วันเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ได้ควบคุมตัว นายอุดร เกณฑ์มา ผู้ต้องหา เดินทางโดยรถตู้ มาถึงที่กองบังคับการตำรวจภูธร จ.ระยอง ก่อนจะควบคุมตัวผู้ต้องหา ซึ่งอยู่ในชุดพีพีอี สวมหน้ากากอนามัยมิดชิด ก่อนจะควบคุมตัวเข้าสอบสวนทันที

พ.ต.อ.เฉลิมเดช เฉลิมวงศ์ ผกก.สส.ภ.จว.ระยอง ได้ กล่าวว่า ได้จับกุมคนร้ายได้ที่ริมถนน อ พนัสนิคม จ.ชลบุรี หลังจากตรวจสอบเส้นทางหลบหนีจึงตามไปเจอตัว จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือฆ่า น.ส.หยดน้ำ สิงห์ใจ จริง และ กระทำเพียงคนเดียว กระทำเพื่อต้องการจะข่มขืน แต่ ผู้เสียชีวิตขัดขืน เลยลงมือฆ่า ก่อนจะขโมยรถจยย. ของผู้ตายขี่หลบหนีไป และ ทิ้งรถจยย.ก่อนจะเช่ารถแท็กซี่ ไปที่ จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อ วันที่ 7 ก.ย.64 หลังก่อเหตุเพียง 1 วัน และ หลบซ่อนตัวอยู่ในจ.ฉะเชิงเทรา จนกระทั่งมาถูกจับกุมตัว

ต่อมาพล.ต.ต.มานะ อินพิทักษ์ รองผบช.ภ.2 รรท.ผบก.ภ.จว.ระยอง ได้ เดินทางมาสอบสวนผู้ต้องหาด้วยตนเอง และ เตรียมตะนำตัวไปทำแผนประกอบการรับสารภาพต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ประกบคู่หวด เดวิส คัพ เวิลด์กรุ๊ป 2 วิชยาประเดิมดวลมือสองเดนมาร์ก
บทความถัดไปอีกคืน! คฝ.ยิงกระสุนยาง-ฉายเลเซอร์ สลายกลุ่มวัยรุ่นซอยมิตรไมตรี ยังไม่มีรายงานผู้ถูกจับกุม