แนะนำ เก้าอี้นวดไฟฟ้า 3 รุ่น น่าซื้อ เมื่อยเมื่อไหร่ก็นวดได้เลย!

ในช่วง Work from Home อยู่บ้านนานๆ แบบนี้ นอกจากไอเทมสำคัญที่ช่วยลดอาการปวดหลังสำหรับคนทำงานอย่างเก้าอี้เพื่อสุขภาพแล้ว การมีเก้าอี้นวดไฟฟ้าติดไว้ที่บ้านก็เป็นความคิดที่ดีไม่น้อย เพราะไม่จำเป็นต้องจองร้านนวดก็สามารถผ่อนคลายร่างกายและความเครียดได้ง่ายๆ เพียงแค่นั่งบนเก้าอี้ นอกจากนี้ ยังช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานได้ดีขึ้นด้วย รวมถึงช่วยลดอาการกล้ามเนื้อแข็งตึง ช้ำ เคล็ดยอกได้เป็นอย่างดี ใครที่ชอบไปร้านนวดบ่อยๆ ควรลงทุนซื้อเอาไว้สักเครื่อง สำหรับวันนี้เรามีเก้าอี้นวดไฟฟ้า 3 รุ่นที่ราคาน่าคบหา แถมฟังก์ชันการใช้งานจัดเต็ม มาฝากทุกคนกัน ไปดูเลยว่าจะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง

   เก้าอี้นวดเพื่อสุขภาพ Amaxs รุ่น Smart EZY 133

ขอบคุณรูปภาพจาก: www.sbdesignsquare.com                                           ลดราคาแบบจัดเต็มจากปกติ 99,000 บาท เหลือเพียง 35,900 บาทเท่านั้นกับเก้าอี้นวดไฟฟ้าจาก Amaxs รุ่นนี้ ที่แค่ดูจากชื่อรุ่นก็รู้เลยว่าสามารถใช้งานได้ง่ายๆ อย่างแน่นอน โดยมาพร้อมกับโปรแกรมนวดอัตโนมัติ ตั้งเวลานวด 15 นาที นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานอื่นๆ ที่ตอบโจทย์คนรักการนวดเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น Hidden Hand Massage สำหรับนวดมือ, Air Pressure นวดด้วยแรงลม, Automatic โปรแกรมนวดอัตโนมัติด้วยลูกกลิ้ง นวดคลึง นวดทุบ นวดกดจุด, Fixed Point ที่สามารถเลือกตำแหน่งที่ต้องการนวดได้ด้วยตัวเอง หากใครอยากเปลี่ยนบ้านให้เป็นร้านนวดต้องมีเก้าอี้ตัวนี้เลย

   เก้าอี้นวดเพื่อสุขภาพ Rester รุ่น Rocket

ขอบคุณรูปภาพจาก: www.sbdesignsquare.com

แค่สีก็กินขาดแล้วกับเก้าอี้นวดไฟฟ้ารุ่นนี้จาก Rester ที่ลดราคาจากปกติ 49,900 บาท เหลือเพียง 32,900 บาทเท่านั้น บอกเลยว่ามีไว้ที่บ้านแล้วไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะสามารถนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อบริเวณต่างๆ ของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น คอ บ่า ไหล่ หลัง และเอว ได้อย่างดีเยี่ยม แบบที่ลืมหมอนวดคนโปรดไปได้เลย โดยมาพร้อมกับโปรแกรมนวดอัตโนมัติ 3 รูปแบบ และ โปรแกรมนวดแบบกําหนดเอง 7 รูปแบบ เช่น การนวดแบบคลึง, การนวดแบบคลึงสลับเคาะเบาๆ, การนวดแบบเคาะนวด, การนวดแบบกดจุด และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยราคาเท่านี้และฟังก์ชั่นที่จัดเต็มแบบนี้ยังไงก็คุ้มอย่างแน่นอน

   เก้าอี้นวดเพื่อสุขภาพ Amaxs รุ่น Prime 301

ขอบคุณรูปภาพจาก: www.sbdesignsquare.com

ปิดท้ายด้วยเก้าอี้นวดไฟฟ้ารุ่นนี้จาก Prime ที่ลดราคาจาก 129,000 บาท เหลือ 99,000 บาท แม้ว่าราคาจะแรงไปหน่อยแต่ถ้ามองถึงความคุ้มค่าระยะยาวยังไงก็คุ้มแน่นอน เพราะมาพร้อมกับฟังก์ชั่นตอบโจทย์คนรักการนวดแบบจัดเต็ม เช่น ฟังก์ชั่นการนวดเฉพาะจุด, โปรแกรมนวดฝ่าเท้าด้วยลูกกลิ้งนวด, การนวดด้วยถุงลม 22 จุด ทั่วร่างกาย, การนวดบริเวณขาและน่องด้วยแรงดันลม, ฟังก์ชั่นนวดประคบร้อนบริเวณแผ่นหลัง อีกทั้งยังสามารถปรับความแรงการนวดได้ถึง 3 ระดับ ใครชอบเข้าร้านนวดบ่อยๆ บอกเลยว่าต้องมีแล้ว

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กระทิงเขาใหญ่ ไล่ขวิดเจ้าหน้าที่บาดเจ็บ 2 ราย พร้อมประสานฮ.รับตัวไปรักษาที่รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศรแล้ว
บทความถัดไปไรเดอร์ไลน์แมนสระบุรี ยื่นหนังสือศูนย์ดำรงธรรม ขอพิจารณาจ่ายค่ารอบ ตจว.ไม่ต่ำกว่า 40 บาท