เรียกสอบแล้ว แม่เด็ก 13 ปี ที่ถูกรุมโทรม หลายหน่วยงานลงพื้นที่

เรียกสอบแล้ว แม่เด็ก 13 ปี ที่ถูกรุมโทรม หลายหน่วยงานลงพื้นที่

ตำรวจ สภ.พลับพลาชัย บุรีรัมย์ เรียกแม่เด็ก 13 ปี ที่ถูกรุมโทรม มาสอบสวนแล้ว หลังตกเป็นข่าว ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ตกลงไกล่เกลี่ยชดใช้เป็นเงิน 130,000 บาทไปเมื่อวานนี้ ตำรวจ ปคม. จนท.พัฒนาสังคมฯลงพื้นที่ร่วมสอบแล้ว

วันที่ 18 ก.ย. กรณีผู้ปกครองเด็กวัย 13 ปี ร้องสื่อว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม หลังลูกสาวถูกกลุ่มชายอายุตั้งแต่ 14-50 ปี ลวงไปข่มขืนนานถึง 3 วัน แจ้งความผ่านไปร่วม 1 เดือนแต่คดีไม่คืบหน้า

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา ผู้ก่อเหตุและผู้เสียหาย มาเจรจาไกล่เกลี่ยกันที่ สภ.พลับพลาชัย โดยมีข้อสรุปว่า กลุ่มผู้ก่อเหตุยอมจ่ายเงินค่าเสียหายให้กับผู้ปกครองเด็ก 13 ปี ไปเป็นจำนวน 130,000 บาท เพื่อให้ยุติคดีก่อนจะแยกย้ายกันกลับไป

แต่หลังจากมีการเผยแพร่ข่าวออกไป ล่าสุดวันนี้(18 ก.ย.)พ.ต.ต วิสันต์ ชาญศรี สารวัตร(สอบสวน) สภ.พลับพลาชัย อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ เจ้าของคดี ได้เรียกแม่เด็ก 13 ปี มาสอบสวนแล้ว โดยมีพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ บุรีรัมย์ ได้ลงพื้นที่ร่วมสอบสวนด้วย

นอกจากนี้ยังมีตำรวจจากกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (ปคม.)และตำรวจภูธรภาค 3 ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบด้วยหาข้อเท็จจริงร่วมแล้ว คาดว่าน่าจะมีการเรียกกลุ่มผู้ก่อเหตุซึ่งมีอายุตั้งแต่ 14-50 ปี มาสอบสวนต่อไป

(ชมคลิป)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ประกาศแล้ว รางวัลโทรทัศน์ทองคำ หนุ่ม ศรราม, คริส หอวัง คว้าตำแหน่งดารานำชาย-หญิง
บทความถัดไป‘เทพไท’ อัด สมาชิกโดดประชุม ไร้ความรับผิดชอบ รัฐสภาล่ม 2 นัดติด ทำ กม.สำคัญล่าช้า