4 ราชวงศ์อังกฤษ ทอดพระเนตร “เจมส์ บอนด์ “รอบปฐมทัศน์โลก วันที่ 28 กันยายน

จากซ้าย เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ,คามิลลา พระชายา, เจ้าชายวิลเลียม และดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ หรือ เคท มิดเดิลตัน พระชายา ระหว่างเสด็จเยี่ยม ศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟูใน น็อตติงแฮมเชอร์ อังกฤษ เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 (จาก Richard Pohle/Pool via REUTERS )

4 ราชวงศ์อังกฤษ ทอดพระเนตร “เจมส์ บอนด์ “รอบปฐมทัศน์โลก วันที่ 28 กันยายน

รอยเตอร์ รายงาน เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ และ เจ้าชายวิลเลียม พระโอรส จะเสด็จทอดพระเนตรภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ ตอน “No Time To Die” รอบปฐมทัศน์โลกที่ รอยัล อัลเบิร์ต ฮอลล์ ในกรุงลอนดอน อังกฤษ วันที่ 28 กันยายน พร้อมกับบุคลากรทางการแพทย์ และบุคลากรทางทหาร

พระตำหนักคลาเรนซ์ ของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ แถลงว่า เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ และเจ้าชายวิลเลียม จะเสด็จพร้อมด้วยพระชายาของทั้งสองพระองค์ คือ ดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์หรือ คามิลลา พระชายาเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ และดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ หรือ เคท มิดเดิลตัน พระชายา เจ้าชายวิลเลียม

เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ กับ แดเนียล เครก พระเอกเจมส์ บอนด์ ระหว่างเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ เสด็จเยี่ยมกองถ่ายเจมส์ บอนด์ตอนที่ 25 ที่โรงถ่ายไพน์วู้ด ใน อีเวอร์ ฮีธ บังกิงแฮมเชอร์ อังกฤษ เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2562 (เครดิตภาพจาก รอยเตอร์)

ขณะที่ในวันนั้น แดเนียล เครก พระเอกดังชาวอังกฤษ ซึ่งรับบทสายลับ 007 มาแล้ว 5 ครั้ง และครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้าย จะร่วมเดินพรมแดงพร้อมทีมแสดงในเรื่องที่มาร่วมงานพร้อมหน้า อาทิ รามี มาเลก,ลี เซย์ดู,ลาชานา ลินช์, เบน วิสชอว์ และ เนโอมิ แฮร์ริส

ข่าวว่า สมาชิกราชวงศ์ระดับสูงทั้ง 4 พระองค์ จะพบกับทีมนักแสดง รวมทั้ง แครี โจจิ ฟูกุนากะ ผู้กำกับ,บิลลี ไอลิช นักร้องดังชาวอเมริกัน ผู้ให้เสียงร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ รวมทั้ง ไมเคิล จี.วิลสัน และ บาร์บารา บร็อคโคลี ผู้อำนวยการสร้าง

(รอยเตอร์)

แต่เดิมยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และเอ็มจีเอ็ม กำหนดฉายเจมส์ บอนด์ “No Time To Die “ไว้วันที่ 20 เมษายน 2563 แต่ต้องเลื่อนโปรแกรมฉายมาหลายครั้ง เนื่องจากการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ทำให้โรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดกิจการชั่วคราว และมีการจำกัดจำนวนผู้ชม

ที่ผ่านมา ภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดของฮอลลีวู้ด อย่างเช่นเจมส์ บอนด์ ตอน “Spectre” เมื่อปี 2558 ทำรายได้ทั่วโลก 880 ล้านดอลลาร์ ราว 29,392 ล้านบาท และเจมส์ บอนด์ ตอน “Skyfall” เมื่อปี 2555 ทำรายได้ทั่วโลกกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ หรือราว 33.4 พันล้านบาท ทั้งนี้ สำหรับรายได้ในรอบปฐมทัศน์โลก จะมอบให้แก่ องค์กรการกุศลหลายแห่งที่ให้ความช่วยเหลือแก่สมาชิกและสมาชิกปัจจุบันของกองกำลังพิเศษ,หน่วยสืบราชการลับ หน่วยรักษาความปลอดภัย และ GCHQ หรือสำนักงานใหญ่กองสื่อสารของรัฐบาล

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตี้ พะเยา ขึ้นศาลไต่สวน หลังอัยการร้องถอนประกัน ศาลไม่เพิกถอนแต่มีเงื่อนไข
บทความถัดไป‘ช้างศึก’ รอดวล ‘พม่า-ฟิลิปปินส์-สิงคโปร์’ ศึก ‘เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020’