เดอะพิซซ่าฯ จัดหนักแคมเปญ 1 แถม 1 ทุกหน้า ทุกขอบ ทุกไซส์ กระตุ้นตลาดสิ้นปี อ้อนรัฐขยายประเภทร้านอาหาร ร่วมคนละครึ่ง

นายภาณุศักดิ์ ซื่อสัตย์บุญ ผู้จัดการทั่วไป เดอะพิซซ่า คอมปะนี ภายใต้การดำเนินการของบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ได้จัดแคมเปญส่งเสริมการตลาด ซื้อ 1 แถม 1 “รอบพิเศษ ทุกหน้า ทุกขอบ ทุกช่องทาง ทุกวัน” โดยความพิเศษของกิจกรรมครั้งนี้เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคเลือกซื้อได้ไม่จำกัดประเภทหน้าพิซซ่า ไม่จำกัดขอบ ไม่จำกัดประเภทแป้งทั้งหนานุ่ม หรือบางกรอบ รวมถึงนิวยอร์กพิซซ่า XXXL 18 นิ้ว ก็ร่วมแคมเปญดังกล่าว อีกทั้งยังครอบคลุมทั้งการรับประทานในร้านทุกสาขา และเดลิเวอรี ผ่านโทร 1112 แอพพลิเคชั่น The Pizza Company 1112 รวมถึงแอพพลิเคชั่น 1112 Delivery และพันธมิตร ได้แก่ ไลน์แมน แกร็บฟู้ด ฟู้ดแพนด้า และล่าสุด โรบินฮู้ด ตั้งแต่ วันนี้ ถึง 8 พฤศจิกายน 2564 ราคาเริ่มต้น 239 บาท

นายภาณุศักดิ์ กล่าวว่า นอกจากนี้ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ยังได้เปิดตัวเมนูใหม่เอาใจคนรักเบคอน ได้แก่ “พิซซ่าเบคอนเบรกแตก” พิซซ่าหน้าอเมริกันเบคอนกรอบ ให้ได้อร่อยเพลินเต็มอิ่มกับเบคอน อร่อยแน่นเต็มขอบ กรอบล้นหน้า และ “ขอบไส้กรอกชีสยักษ์พันเบคอน” และขอบใหม่ที่จัดเต็มด้วยเบคอนกรอบ และไส้กรอกชีสเนื้อแน่นเด้งห่อด้วยแป้งกรอบนอกนุ่มในให้คนรักเบคอนได้อิ่มอร่อยกับเบคอนและไส้กรอกชีสแบบเต็มคำ โดยเมนูดังกล่าวยังร่วมแคมเปญ 1 แถม 1 ด้วยเช่นกัน พร้อมจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษ 2 ถาดราคาเริ่มต้นเพียง 439 บาท สำหรับเมนูพิเศษนี้จะสามารถสั่งผ่านช่องทางการโทร 1112 และ แอพพลิเคชั่น The Pizza Company 1112 เท่านั้น เรียกได้ว่าเมื่อสั่งผ่านช่องทางดังกล่าวก็จะอิ่มคุ้มได้ครบที่สุด เพราะสามารถเลือกได้ทุกเมนู มีหน้าพิซซ่าให้เลือกตามความชอบได้แบบจัดเต็ม

 

“ที่ผ่านมาภาพรวมตลาดพิซซ่า หลังจากที่ภาครัฐบาลได้ออกมาตรการคลายล็อกดาวน์ และออกแผนการจัดสรรวัคซีนให้ครอบคลุมประชาชนทั่วประเทศ ทิศทางตลาดในไตรมาสสุดท้ายก็มีแนวโน้มเติบโตเพิ่มขึ้น กำลังซื้อทั้งกลุ่มลูกค้าในร้านและเดลิเวอรีมีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามเพื่อให้เกิดประโยชน์กับกลุ่มผู้บริโภคและกลุ่มผู้ประกอบการร้านอาหารขนาดใหญ่ที่มีต้นทุนสูง ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดตลอดไตรมาส 2-3 ที่ผ่านมา บริษัทฯ ขอเสนอให้ภาครัฐหาแนวทางในการช่วยเหลือกลุ่มผู้ประกอบการร้านอาหาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งโครงการคนละครึ่ง เฟส 3 ในเดือนตุลาคมนี้ ควรขยายประเภทร้านอาหารที่เข้าร่วมให้ครอบคุลม ทั้งนี้สำหรับด้านมาตรฐานความปลอดภัยของร้านเดอะ พิซซ่า คอมปะนี ยังได้รับสัญลักษณ์ “SHA” หรือมาตรฐานท่องเที่ยวปลอดภัยด้านสุขอนามัยสำหรับร้านอาหารที่มีคุณภาพการจัดการร้านเพื่อลดความเสี่ยงและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัส COVID-19 อีกด้วย” นายภาณุศักดิ์ กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้บีจีซี รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณสนับสนุน รพ.สนามสำนักงานตำรวจแห่งชาติ
บทความถัดไปอีเลคโทรลักซ์เผยเยาวชนไทยเชื่อมั่นในความเป็นผู้นำสู่การเปลี่ยนแปลงเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน