กรุงศรี คอนซูมเมอร์ จับเทรนด์คนรุ่นใหม่สนใจลงทุน เปิดเฟซบุ๊กไลฟ์ มันนี่ ซีซั่น 2 แนะเคล็บลับบริหารเงิน

นางสาวณญาณี เผือกขำ ประธานกรรมการ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ กล่าวว่า กรุงศรี คอนซูมเมอร์ เล็งเห็นถึงวิถีการใช้เงินของคนในปัจจุบันที่จะต้องเข้าใจการบริหารการเงิน โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ และบุคคลทั่วไป จึงได้สานต่อเฟซบุ๊กไลฟ์ “นิว นอร์มอล, มอร์ มันนี่ ซีซั่น 2” แคมเปญสื่อสารผ่านสื่อออนไลน์ด้วยโซเชียลมีเดีย เฟซบุ๊กแฟนเพจ ‘กรุงศรี คอนซูมเมอร์ (FB: Krungsri Consumer)’ เป็นสื่อกลางในการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายให้เกิดการตระหนักรู้ รวมทั้งจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อแนะนำเคล็ดลับดี ๆ ด้านการบริหารการเงินในยุคนิว นอร์มอล หรือชีวิตวิถีใหม่ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต การใช้เงินอย่างชาญฉลาด เพื่อร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19 และมรสุมเศรษฐกิจไปด้วยกัน

ทั้งนี้ “นิว นอร์มอล, มอร์ มันนี่ ซีซั่น 2” รูปแบบไลฟ์สตรีมมิ่งผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ มีทั้งหมด 5 ตอน ในทุกวันเสาร์ของเดือนตุลาคม ระหว่างเวลา 18.00-19.00 น. เริ่มตอนแรกในวันเสาร์ที่ 2 ตุลาคมนี้ จะได้พบกับผู้บริหารของกรุงศรี คอนซูมเมอร์, กูรูจากแวดวงธุรกิจ หรือยูทูบเบอร์ที่มีไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิต และบริหารการเงินที่น่าสนใจมาให้ความรู้และตอบคำถามแบบสดๆ ได้แก่

ณญาณี เผือกขำ ประธานกรรมการ กรุงศรีคอนซูมเมอร์ หัวข้อ : ปฏิวัติโลกการเงิน ก้าวให้ทัน โลกวิถีใหม่, เทรนด์วิถีใหม่เเห่งโลกการเงิน, นวัตกรรมทางเงินเเห่งยุคดิจิทัล และปรับตัวให้ทัน กับโลกการเงินที่เปลี่ยนเเปลง

โค้ชหนุ่ม-จักรพงษ์ เมษพันธุ์ เจ้าของเพจ ‘The Money Coach’ หัวข้อ : พลิกวิกฤต ให้กลับมาอยู่รอด, เป็นหนี้แล้วแก้ยังไง ?, พลิกวิกฤตทางการเงิน สู้ภัยโควิด-19 และเสริมสร้างการเงินให้กลับมาอยู่รอด!)

แม่ศิ และน้องตะวัน Influencer แม่และเด็กชื่อดังจากช่องฉันกลัวที่แคบ หัวข้อ : อาชีพเสริม เติมรายได้, อาชีพหลักก็มี อาชีพเสริมก็ควรเพิ่ม, หา “ทักษะเสริม” เพื่อรายได้ และเทคนิคการบริหารเงินภายในบ้านตามสไตล์เเม่ศิ

ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช หัวข้อ : Money Genius ใช้เงินอย่างไรไม่ให้พลาด, ประสบการณ์ผิดพลาดเรื่องการเงิน, พลิกวิกฤติการเงิน ให้กลับมายืนอีกครั้ง และ Crypto ความเสี่ยงของเด็ก Gen Z

เดอะวั๊ง หรือหมอวั้ง หัวข้อ : ศรัทธา Online ผ่านพ้นวิกฤติ covid -19, เพิ่มรายได้ ผ่านดวงเเละราศีของคุณ, ดวงการเงิน เป๊ะปังทุกคน และศรัทธา Online ที่คุณไม่ควรพลาด

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามเคล็ดลับการบริหารการเงิน และกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย ตลอดจนสาระดีๆ เกี่ยวกับความรู้ด้านการใช้เงินใน “ฉลาดคิด ฉลาดใช้ โดยกรุงศรี คอนซูมเมอร์” ได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/KrungsriConsumer/

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘วัชระ’ ฟันธง ‘ประยุทธ์’ เดินสายลงพื้นที่ เช็กฐานเสียงเตรียมยุบสภา
บทความถัดไป‘อนุทิน’ ชี้สถานการณ์โควิดดีขึ้น สิ้น ต.ค. ฉีดวัคซีนครบ 60 ล้านโดส ยันปี 65 มีบูสเตอร์ให้ทุกคน