รอชม…โอเวน วิลสัน,คิม คาร์ดาเชียน,รามี มาเลค, เจสัน ซูเดคิส พิธีกรรายการ’SNL’

จากซ้ายไปขวา โอเวน วิลสัน,คิม คาร์ดาเชียน,รามี มาเลค, เจสัน ซูเดคิส (เครดิตภาพจากไอจี )

รอชม…โอเวน วิลสัน,คิม คาร์ดาเชียน,รามี มาเลค, เจสัน ซูเดคิส พิธีกรรายการ’SNL’

เอพี รายงานเอ็นบีซี แถลงเมื่อวันพุธที่ 22 กันยายนว่า โอเวน วิลสัน, คิม คาร์ดาเชียน เวสต์,รามี มาเลค และ เจสัน ซูเดคิส คือคนดังที่จะเข้ามาทำหน้าที่พิธีกรรายการแซเทอร์เดย์ ไนท์ ไลฟ์ เป็นครั้งแรก ใน 4 ตอนแรกที่จะออกอากาศช่วงเดือนตุลาคมนี้

โอเวน วิลสัน(ไอจี)

จากรายงานของเอ็นบีซี ระบุว่า โอเวน วิลสัน นักแสดงวัย 52 ซึ่งกำลังมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม The French Dispatch จะรับหน้าที่พิธีกรตอนแรกในการเปิดซีซั่นครั้งที่ 47 ของรายการในวันที่ 2 ตุลาคม มี เคซีย์ มัสเกรฟ นักร้อง นักแต่งเพลงวัย 33 เป็นแขกรับเชิญในรายการ

คิม คาร์ดาเชียน (ไอจี)

ขณะที่ ฮาลซีย์ นักร้องสาววัย 26 จะเป็นแขกรับเชิญในตอนที่ คิม คาร์ดาเชียนเป็นพิธีกร ออกอากาศวันที่ 9 ตุลาคม ซึ่งเป็นการทำหน้าที่พิธีกรครั้งแรกในชีวิตของ คิม คาร์ดาเชียน ส่วนตอนที่ รามี มาเลค รับหน้าที่พิธีกร ออกอากาศวันที่ 16 ตุลาคม มี ยังก์ ทัก นักร้องแร็ปเปอร์วัย 30 เป็นแขกรับเชิญ

รามี มาเลค (ไอจี)

ส่วนตอนที่ เจสัน ซูเดคิส เป็นพิธีกร ออกอากาศวันที่ 23 ตุลาคม มี แบรนดี คาร์ไลล์ นักร้องวัย 40 ซึ่งจะมีอัลบัมใหม่ออกในสัปดาห์หน้าเป็นแขกรับเชิญในรายการ

เจสัน ซูเดคิส (รอยเตอร์)

สำหรับ เจสัน ซูเดคิส เพิ่งได้รางวัลเอ็มมีนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมในสาขาซีรีส์ตลกจาก เท็ด ลาสโซ ขณะที่ร่วมงานกับรายการแซเทอร์เดย์ ไนท์ ไลฟ์“Saturday Night Live” หรือเอสเอ็นแอล ในฐานะหนึ่งในทีมนักแสดงในรายการและในฐานะนักเขียนบทมาตั้งแต่ปี 2546-2556 แต่เพิ่งนั่งแท่นพิธีกรในรายการดังนี้เป็นครั้
แรก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘หมออั้ม’ ชี้ความต่างระหว่าง ‘ร้านน้ำพริกนิตยา-ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ’ ย้ำแบรนด์ติดภาพสลิ่ม
บทความถัดไปราชทัณฑ์ เผย ‘เพนกวิน’ มีอาการเหนื่อยหอบ ‘เวหา’ รักษาโควิดหาย จ่อส่งกลับเรือนจำ