‘บิ๊กป้อม’ ตั้ง ไผ่ ลิกค์ จัดส.ส. รับ 2 ป. โชว์งานแรก รับ ‘บิ๊กตู่’ ไปสุโขทัย 26 ก.ย.

‘บิ๊กป้อม’ ตั้ง ไผ่ ลิกค์ จัดส.ส. รับ 2 ป. ลงพื้นที่ สยบภาพแบ่งก๊วน โชว์งานแรก รับ ‘บิ๊กตู่’ ไปสุโขทัย 26 ก.ย.

เมื่อวันที่ 24 กันยายน รายงานข่าวจากพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) แจ้งว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)เห็นชอบมอบหมายภารกิจให้นายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร และรองเลขาธิการพรรคพปชร. ในการทำหน้าที่เป็นผู้ประสานส.ส.ของพรรค แต่ละพื้นที่เพื่อร่วมคณะต้อนรับพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในการลงพื้นที่ตรวจราชการตามจังหวัดต่างๆ ที่ถือเป็นโอกาสให้ส.ส.ได้ใกล้ชิดนายกฯ และสะท้อนปัญหาประชาชนเพื่อนำสู่การแก้ไขโดยเร็ว

โดยที่ประชุมส.ส.พรรค เมื่อวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา ได้แจ้งให้สมาชิกของพรรคทราบแล้ว โดยนายไผ่ ได้เริ่มงานทันที มีการประสานส.ส.ให้ร่วมต้อนรับคณะพล.อ.ประยุทธ์ ลงพื้นที่ จ.สุโขทัย ในวันที่ 26 กันยายนนี้ เป็นที่เรียบร้อย รวมถึงกำหนดการเบื้องต้นของนายกฯ ที่จะลงพื้นที่ จ.นครราชสีมา ในวันที่ 29 กันยายนและ จ.นครศรีธรรมราช ในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ ก็ได้เตรียมการประสานส.ส.ไว้แล้วเช่นเดียวกัน

ทั้งนี้การตั้งผู้ประสานงานครั้งนี้ เพื่อไม่ให้พรรคถูกมองว่ามีการแบ่งฝักแบ่งฝ่าย วัดกำลังเหมือนเช่นการลงพื้นที่ของนายกฯ ที่จ.เพชรบุรี และการลงพื้นที่ของพล.อ.ประวิตร ที่จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 22 กันยายน ที่ผ่านมา ซึ่งจำนวนส.ส.ของพรรค ไปต้อนรับพล.อ.ประยุทธ์ น้อยกว่าพล.อ.ประวิตร อย่างมีนัยยะสำคัญ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นายกฯ ย้ำเสริมสร้างความมั่นคงทางอาหาร ในการประชุม Food Systems Summit 2021
บทความถัดไปพิษเศรษฐกิจ ชาวบ้านวางถุงกับข้าวหน้ารถ ก่อนแวะซื้อของ ออกมาหายเกลี้ยง