งานยุ่ง รักร่วง… อีลอน มัสก์ แยกทาง ไกรมส์ นักร้องดัง หลังอยู่กัน 3 ปี

อีลอน มัสก์ กับ ไกรมส์ ในงานกาลา The Metropolitan Museum of Art's Costume Institute ในนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2561 (เอพี)

งานยุ่ง รักร่วง… อีลอน มัสก์ แยกทาง ไกรมส์ นักร้องดัง หลังอยู่กัน 3 ปี

เอพี รายงาน อีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีพันล้าน ผู้ก่อตั้งเทสลา และบริษัทสำรวจอวกาศ “สเปซเอ็กซ์” วัย 50 ปี เผยตอนนี้ได้ยุติความสัมพันธ์กับ ไกรมส์ นักร้อง นักแต่งเพลงชาวแคนาดาวัย 33 ปี หลังอยู่กันมา 3 ปี มีลูกชายวัย 1 ขวบ ด้วยกัน 1 คน

อีลอน มัสก์ ให้สัมภาษณ์เพจ ซิกซ์ ของหนังสือพิมพ์นิวยอร์ก โพสต์ ว่าเขาและไกรมส์ อยู่ในสภาพ “กึ่งแยกทาง” เพราะยังอยู่ร่วมบ้านเดียวกัน และมีมิตรภาพที่ดีต่อกัน โดยไกรมส์ยังอาศัยอยู่ที่บ้านของเขาในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ช่วยกันเลี้ยงดูลูกชาย

มัสก์ พูดถึงสาเหตุที่ทำให้ความสัมพันธ์เดินมาถึงจุดนี้ว่าเป็นเพราะงาน ที่ทำให้ต้องอยู่ห่างกัน “เพราะงานส่วนใหญ่ของผมที่เทสลา และสเปซเอ็กซ์ ทำให้ผมต้องอยู่ที่เท็กซัส หรือเดินทางไปต่างประเทศ ขณะที่งานของเธออยู่ที่แอลเอ (ลอสแองเจลิส) ตอนนี้เธอยังคงพักอยู่กับผมและลูกชายที่อยู่ในห้องที่เชื่อมถึงกัน”

เอพีรายงานว่า ขณะนี้ยังไม่ได้รับคำตอบใดๆ จากตัวแทนของไกรมส์ ในเรื่องนี้

อีลอน มัสก์ มีบุตร 6 คน จากการแต่งงาน 3 ครั้งก่อนหน้านี้ โดยบุตรคนหนึ่ง เสียชีวิตขณะยังเป็นทารก มัสก์ เคยแต่งงาน 3 ครั้ง โดย 2 ครั้งเป็นการแต่งงานกับนักแสดงชาวอังกฤษวัย 35 ปี จากเรื่องเวสต์เวิลด์ อีกครั้งกับ จัสติน มัสก์ นักเขียนนิยายชาวแคนาดาวัย 49 ปี

สำหรับไกรมส์ ยังไม่เคยแต่งงาน และลูกชายที่เกิดกับ อีลอน มัสก์ เป็นลูกคนแรกของเธอ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon