จับตา Vfive มุ่งสร้างนักธุรกิจเงินล้าน คาดสร้างยอดขาย 500 ล้านบาทใน 2 ปี

จับตา Vfive มุ่งสร้างนักธุรกิจเงินล้าน คาดสร้างยอดขาย 500 ล้านบาทใน 2 ปี

 

นายศานติ ประนิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ VFIVE เปิดเผยว่า จากการเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของสถาบันเสริมความงามอย่าง Sparsha วันนี้เราได้ขยายธุรกิจไปสู่การขายตรง เพราะอยากให้ผู้บริโภคได้เข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพของเราภายใต้สินค้าแบรนด์ TEPA และด้วยแผนธุรกิจที่เราใช้ชื่อว่า Vfive เราเชื่อมั่นว่าเราจะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ลูกค้า และสร้างนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมีเงินล้านได้เป็นจำนวนมาก Vfive คือแผนธุรกิจที่ช่วยทำให้นักธุรกิจวีไฟฟว์มีความสำเร็จใน 5 ด้าน ได้แก่ ยั่งยืน มั่งคั่ง สุขภาพ สุข และสบาย ซึ่งเราเชื่อว่าด้วยแผนธุรกิจของ Vfive ที่แตกต่าง โดดเด่น และง่ายต่อการทำให้สำเร็จ เราจะสามารถสร้างนักธุรกิจ และเครือข่ายผู้บริโภคขนาดใหญ่ รวมทั้งสร้างยอดขายไม่น้อยกว่า 500 ล้านบาทได้ภายใน 2 ปี

“สำหรับคนที่ไม่เก่งออนไลน์ ทำไม่เป็น อย่ากังวล เพราะเรามีทีมงานคอยเทรนคุณอย่างใกล้ชิด และยังมีทีมสนับสนุนในเรื่องต่างๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถประสบความสำเร็จเป็นเศรษฐีเงินล้านได้ไม่ยาก แผนธุรกิจของเราเหมาะกับคนทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็นกลุ่มคนทำงานที่อยากมีรายได้เสริม กลุ่มนักศึกษาหรือคนรุ่นใหม่ที่อยากหารายได้ให้ตัวเอง กลุ่มที่อยากสร้างธุรกิจของตัวเองด้วยเงินลงทุนแค่หลักพัน หรือแม้แต่กลุ่มที่อยู่ในวัยเกษียณที่ยังมีไฟในการทำงานอยู่ ซึ่งทุกกลุ่มที่กล่าวมา สามารถเป็นเศรษฐีเงินล้านได้ไม่ยากด้วยระบบของเรา ก็อยากจะเชิญชวนทุกท่านที่สนใจอยากมาร่วมเป็นนักธุรกิจกับเราสามารถติดต่อมาตามช่องทางต่างๆ ได้เลย แล้วพบกันที่ VFIVE” นายศานติกล่าวในที่สุด

สำหรับผลิตภัณฑ์แบรนด์ TEPA มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ เช่น ในกลุ่มเครื่องสำอาง มีทั้งคอลลาเจน เซรั่ม ครีมกันแดด โฟมล้างหน้า ครีมบำรุงผิว ฯ และมีสินค้าอื่นๆ อีกไม่น้อยกว่า 20 รายการ ทั้งนี้ ผู้ที่อยากเป็นนักธุรกิจ หรือต้องการขายสินค้าออนไลน์กับ Vfive สามารถสมัครสมาชิกได้ฟรี ผู้สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ Call Center : 02-126-3522 ทาง Facebook page : VFive Thailand หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆ ได้ที่ www.vfiveglobal.com

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เพื่อไทย’ ดึงสติ ‘บิ๊กตู่’ ให้พิจารณาตัวเอง ดูตัวอย่างนายกฯญี่ปุ่นลาออกรับผิดชอบ
บทความถัดไป‘นิพิฏฐ์’ ชี้หลังโควิดจบโลกจะไม่เหมือนเดิม ทุนนิยมจะทรงพลังมาก แต่ไทยน่าห่วง เหตุยังไม่เตรียมตัวรับมือเลย