เลขาฯสมาคมกีฬาคนพิการ-โค้ช พร้อมนักกีฬา”เทเบิลเทนนิส”ชุดพาราลิมปิกเกมส์ เข้าขอบคุณ พล.ต.อ.วิสนุ จตช.

เมื่อวันที่ 27 กันยายน ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) นายไมตรี คงเรือง เลขาธิการและประชาสัมพันธ์สมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อม พ.ต.ท.สุริยะ พ่วงสมบัติ ผู้ฝึกสอนกีฬาเทเบิลเทนนิสคนพิการทีมชาติไทย ชุดพาราลิมปิกเกมส์ 2020 กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น นำคณะนักกีฬาเข้าพบ พล.ต.อ.วิสนุ ปราสาททองโอสถ จเรตำรวจแห่งชาติ เพื่อขอบคุณและรายงานผลการแข่งขัน พาราลิมปิกเกมส์ 2020 กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ของทีมเทเบิลเทนนิสคนพิการทีมชาติไทย ที่สามารถคว้าได้ 2 เหรียญทองแดง จากประเภทชายเดียว คลาส TT6 นายรุ่งโรจน์ ไทยนิยม และประเภททีมชายคลาส TT3 ประกอบด้วย นายอนุรักษ์ ลาววงษ์ นายยุทธจักร กลิ่นบานชื่น และนายถิรายุ เชื้อวงศ์  พร้อมกันนี้ก็มี นายเฉลิมพงษ์ พันภู่ นักกีฬาเทเบิลเทนนิสคนพิการทีมชาติไทย (เน๊ะ โนแฮนด์)

ภายหลังเข้าพบ พล.ต.อ.วิสนุ  กล่าวชื่นชมนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทย ทุกๆคนที่ประสบความสำเร็จรับเหรียญรางวัล หรือไม่ได้รับ ถือว่าทำเต็มที่แล้ว เพื่อตนเอง ครอบครัว และประเทศชาติ ระหว่างการแข่งขันตนพร้อมประชาชนคนไทยได้เฝ้าติดตามข้อมูลข่าวสารเรื่องกีฬาคนพิการในพาราลิมปิกเกมส์ มากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา โดยดูได้จากการถ่ายทอดสด ผ่านต่างๆ พร้อมทั้งขอบคุณ นักกีฬา เจ้าหน้าที่ ผู้ฝึกสอนกีฬาคนพิการทีมชาติไทย ทุกคนที่ทุ่มเท เสียสละ ทำเพื่อชาติ สร้างความสุขให้กับคนไทยในช่วงวิกฤต เช่นนี้หวังว่า การต่อสู้ของนักกีฬาคนพิการทุกคน จะเป็นตัวอย่างที่ดี ให้กับคนพิการทั่วไป ได้เห็นและมีกำลังใจออกมาต่อสู้ ปรับตัวใช้ชีวิตอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข

โดยวันที่ 8 ตุลาคม พล.ต.อ.วิสนุ จะมีกิจกรรม จัดการแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิส เพื่อสร้างการรับรู้ความสามารถของนักกีฬาคนพิการให้กับสังคม โดยให้เครือข่ายนักธุรกิจ แข่งขันกับนักกีฬาคนพิการพิการทีมชาติไทย เพื่อสร้างเครือข่าย ในการสนับสนุนกีฬาคนพิการกันต่อไป บริเวณหน้าห้องโถง อาคารที่ 1 สำนักงานจเรตำรวจแห่งชาติ ปทุมวัน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้วอลเลย์บอลสาวไทยยู – 18 พ่ายแซมบ้าหล่นไปชิงที่ 9-16
บทความถัดไป‘วีระ’ กัดไม่ปล่อย จี้ ‘วิษณุ’ รับผิดชอบให้ข้อมูลเท็จต่อสังคม ปมยึดทรัพย์กำนันเป๊าะ