ออฟฟิศเมท ปรับจุดยืนแบรนด์สู่ “ควิกวินพาร์ตเนอร์” มุ่งตลาดโรงงาน-อุตสาหกรรม

นางสาวจิตรลดา หาญวรวงศ์ชัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ ออฟฟิศเมท กล่าวว่า สถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องทำให้ผู้ประกอบการหลายภาคส่วนประสบกับความท้าทายในการดำเนินธุรกิจ ทั้งนี้ “ความไว” กลายเป็นตัวชี้วัดความอยู่รอดและโอกาสเติบโตในการทำธุรกิจยุค Next Normal

ออฟฟิศเมทจึงปรับแนวทางธุรกิจเพื่อให้พร้อมเป็นทางลัดสำหรับคนทำธุรกิจให้ก้าวได้ไวกว่าเดิมด้วยจุดยืนใหม่ในฐานะ “ควิกวินพาร์ตเนอร์ (Quick Win Partner)” ที่จะเป็นพันธมิตรเร่งเครื่องให้ผู้ประกอบการปรับตัวได้เร็ว สร้างรายได้ได้ไว ช่วย “ประหยัดเวลา” และ “ประหยัดต้นทุน” โดยออฟฟิศเมทพัฒนาโซลูชั่นแบบ One Stop Service ตอบโจทย์ทั้งเรื่องความครบครันของสินค้าที่มีมากกว่า 100,000 รายการ ในราคาที่คุ้มค่าตรงใจ พร้อมเชื่อมต่อประสบการณ์การเลือกสรร สั่งซื้อ และจัดส่งสินค้าอย่างลงตัว ทั้งช่องทางออนไลน์และหน้าร้านแบบ Omnichannel ด้วยคอนเซ็ปต์ “สั่งง่าย ได้เร็ว”

“ออฟฟิศเมทพร้อมเดินหน้าเสิร์ฟความครบครันถึงเซกเมนต์โรงงาน อุตสาหกรรม และคลังสินค้าอย่างเต็มที่ โดยเพิ่มรายการสินค้าโรงงานรวมกว่า 30,000 รายการ จากผู้ผลิตแบรนด์ชั้นนำมาตรฐานสากลและผู้จัดจำหน่ายรายใหญ่ อาทิ ไทวัสดุ และเจนบรรเจิด มาจัดจำหน่ายครบครันในที่เดียวแบบ “One Stop Factory Solution””

นางสาวจิตรลดา กล่าวว่า ปีนี้ออฟฟิศเมทมีฐานลูกค้าโรงงาน คลังสินค้า โลจิสติกส์ และก่อสร้าง รวมกว่า 80,000 ราย โดยเมื่อเทียบกับปี 2563 พบว่า ตั้งแต่เดือนมกราคม-สิงหาคม 2564 จำนวนลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าโรงงานของออฟฟิศเมทเติบโตกว่า 21% ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากการที่ธุรกิจภาคผลิต การส่งออก และคลังสินค้าและโรงงานให้เช่าเติบโตขึ้น ผลักดันให้ยอดขายในกลุ่มสินค้าโรงงานเพิ่มขึ้นมากกว่า 43% และเติบโตดีทุกช่องทางการขายทั้งออฟไลน์และออนไลน์ สอดคล้องกับรายงานของสำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม (สศอ.) ที่เผยว่า ดัชนีอุตสาหกรรมรายปี 2564 (ม.ค. – ก.ค.) อยู่ที่ระดับ 100.72 เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับปี 2563 ซึ่งอยู่ที่ 92.57 เติบโต 8.8%

นางสาวจิตรลดา กล่าวว่า ออฟฟิศเมทพร้อมเคียงข้างผู้ประกอบการโรงงาน อุตสาหกรรม ภาคการผลิต/ส่งออก และคลังสินค้า โดยมอบสิทธิประโยชน์เหนือระดับแก่ลูกค้าธุรกิจ เพื่อเพิ่มความคล่องตัวทางการเงินและมอบความสะดวกสบายในการจัดซื้อสินค้าที่ใช้ในธุรกิจ ดังนี้

1.มอบส่วนลดราคาจำนวนตามระยะเวลาสัญญาจัดซื้อแก่ลูกค้านิติบุคคล และมอบส่วนลด 3-5% แก่สมาชิกสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยมากกว่า 12,000 ราย ผ่าน FTI e-Member Card เพื่อใช้ช้อปสินค้าราคาปกติที่ร่วมรายการได้ทุกช่องทางสั่งซื้อของออฟฟิศเมท ตั้งแต่วันนี้– 31 มีนาคม 2565

2.บริการโดยทีมขายเชี่ยวชาญด้านสินค้าโรงงาน (Professional Client Service) พร้อมบริการจัดหาสินค้าตามความต้องการธุรกิจ (Product & Material Sourcing Service) และมอบเครดิตเทอมนาน 30 วัน

3.บริการจัดส่งรวดเร็วและฟรี เมื่อช้อปครบ 499.- (ตามกำหนด)

และพิเศษสำหรับลูกค้านิติบุคคลที่เป็นโรงงานและอุตสาหกรรม 100 คนแรกที่ลงทะเบียนกับออฟฟิศเมท https://forms.gle/33W7kfAXP3mUrn4Y6 รับสินค้าตัวอย่างสำหรับโรงงานคุณภาพมูลค่ากว่า 500 บาท

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ตรีนุช’ ลุยสิงห์บุรี ช่วยน้ำท่วม ร.ร.60 เขตพื้นที่ฯกระทบหนัก มอบ ศธจ.ประเมินฉีดไฟเซอร์ น.ร.
บทความถัดไปสุดารัตน์ ห่วงน้ำท่วมโคราช ติงรัฐไร้ระบบแจ้งเตือนให้อพยพ จี้เยียวยาความเสียหาย