สมใจบริตนีย์… ศาลสั่ง”ยุติ”บทบาทการเป็นผู้พิทักษ์ของ พ่อบริตนีย์ สเปียร์ส แล้ว !!!

(รอยเตอร์)

สมใจบริตนีย์… ศาลสั่ง”ยุติ”บทบาทการเป็นผู้พิทักษ์ของ พ่อบริตนีย์ สเปียร์ส แล้ว !!!

เอพี รายงาน ผู้พิพากษาเบรนดา เพนนี แห่งศาลสูงนครลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา มีคำพิพากษาเมื่อวันพุธที่ 29 กันยายน “ยุติ”บทบาทการเป็นผู้พิทักษ์ของ นายเจมี สเปียร์ส บิดาวัย 69 ของบริตนีย์ สเปียร์ส นักร้องดัง เท่ากับ บริตนีย์ จะได้อิสรภาพในการใช้ชีวิต และดูแลทรัพย์สินของเธอคืน หลังจากตกอยู่ในความดูแลของพ่อแท้ๆมานาน 13 ปี

นายเจมี สเปียร์ส และ บริตนีย์ สเปียร์ส (เอพี)

ผู้พิพากษาเพนนี กล่าวว่า คำพิพากษาดังกล่าวมีขึ้นหลังจาก พิจารณาความเห็น ข้อโต้แย้งของทั้งสองฝ่ายแล้ว เห็นว่า “สถานการณ์ที่เป็นอยู่ตอนนี้ ไม่สามารถคัดค้านได้ว่า มันสะท้อนให้เห็นถึงสภาพแวดล้อมที่เป็นพิษ ซึ่งจำเป็นต้องยุติบทบาทของนายเจมี สเปียร์ส ”

นายแมทธิว โรเซนการ์ต ทนายของบริตนีย์ ให้สัมภาษณ์สื่อหลังทราบคำพิพากษาที่ด้านนอกศาลในลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 29 กันยายน (รอยเตอร์)

ทั้งนี้ โดยไม่มีคำคัดค้านใดๆต่อการยุติบทบาทผู้พิทักษ์ ผู้พิพากษาเพนนี จะมีคำพิพากษายุติบทบาทผู้พิทักษ์ของนายเจมี สเปียร์ส ในการพิจารณาคดีวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้ และ บริตนีย์ จะได้อิสรภาพในการใช้ชีวิตและดูแลทรัพย์สินของเธอคืน

นายแมทธิว โรเซนการ์ต ทนายของนักร้องดัง ให้สัมภาษณ์สื่อหลังทราบคำพิพากษาว่า ลูกความของตน “ต้องเผชิญกับฝันร้ายมานานนับสิบปี เป็นฝันร้ายที่เกิดจาการพ่อของเธอและคนอื่นๆ ” ทั้งยังว่า จะติดตามผลกระทบอันรุนแรงต่างๆที่เกิดจากการกระทำอันมิชอบของนายเจมี ต่อไปด้วย

ผู้สนับสนุนบริตนีย์ สเปียร์ส โห่ร้องดีใจที่ด้านนอกศาล เมื่อทราบคำพิพากษา (รอยเตอร์)

เอเอฟพี รายงานอ้างนายโรเซนการ์ต กล่าวว่า “บริตนีย์สมควรที่จะลืมตาตื่นวันพรุ่งนี้ โดยไม่มีพ่อของเธอเป็นผู้พิทักษ์ นี่คือสิ่งที่ลูกความผมต้องการ นี่คือสิ่งที่ลูกความของผมสมควรได้รับ ”

ขณะที่ด้านนอกศาล มีผู้สนับสนุนบริตนีย์ต่างโห่ร้องด้วยความดีใจ บางคนถึงกับร้องไห้เมื่อทราบข่าวคำพิพากษาที่มีออกมา ส่วน แซม แอสการี คู่หมั้นของบริตนีย์ โพสต์ไอจีว่า “ฟรี บริตนีย์ …ยินดีด้วย!!!!!!! ” พร้อมรูปยื่นดอกกุหลาบให้บริตนีย์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แสนสิริ คิกออฟแคมเปญ ชวนพักร้อนที่ บ้าน และ คอนโดตากอากาศ
บทความถัดไปไอคอนสยามจัดงานเจมหากุศล “ไอคอนสยามเจสะท้านภพ” ชวนอิ่มบุญ อิ่มเจ ร้านดังระดับตำนานทั่วไทย พร้อมสักการะขอพรพระโพธิสัตว์กวนอิม