กลอเรีย เอสเตฟาน นักร้องดังรุ่นใหญ่เปิดใจ เคยถูกครูสอนดนตรี ขืนใจตอน 9 ขวบ !!!

(รอยเตอร์)

กลอเรีย เอสเตฟาน นักร้องดังรุ่นใหญ่เปิดใจ เคยถูกครูสอนดนตรี ขืนใจตอน 9 ขวบ !!!

รอยเตอร์ รายงาน กลอเรีย เอสเตฟาน  อดีตนักร้องนำวง Miami Sound Machine เปิดใจเคยถูกครูสอนดนตรี ซึ่งคุ้นเคยกับครอบครัว ล่วงละเมิดทางเพศตอนอายุ 9 ขวบ

นักร้องชาวคิวบา วัย 64 ปีเปิดใจเล่าเรื่องนี้เป็นครั้งแรกในรายการ “Red Table Talk: The Estefans” ที่เธอเป็นพิธีกร และร่วมกันจัดกับ เอมิลี ลูกสาว และ ลิลี หลานสาว ถ่ายทอดทาง Facebook Watch เมื่อพฤหัสบดีที่ 30 กันยายน

นักร้องดังเล่าโดยไม่ระบุชื่อของ ครูสอนดนตรี ผู้ชายที่ล่วงละเมิดทางเพศเธอ แต่เล่าว่า ผู้ชายคนนี้ขู่ว่าจะฆ่าแม่ของเธอ หากเธอเล่าเรื่องนี้ให้ใครฟัง


จากซ้าย ลิลี เอสเตฟาน ,กลอเรีย เอสเตฟาน และ เอมิลี เอสเตฟาน พร้อม แคลร์ ครอว์ลีย์ แขกรับเชิญในรายการ Red Table Talk: The Estefans ในตอนชื่อว่า Betrayed by Trusted Adults หรือถูกหักหลังโดยผู้ใหญ่ที่ไว้ใจ ออกอากาศทาง Facebook Watch เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2564 (เอพี)

“เขาเป็นเหมือนคนในครอบครัว แต่ไม่ใช่ครอบครัวที่สนิท เขาอยู่ในจุดที่มีอำนาจต่อฉัน เพราะแม่ของฉันให้ฉันเรียนที่โรงเรียนสอนดนตรีของเขา และเขาก็บอกแม่ฉันว่า ฉันมีพรสวรรค์มากขนาดไหน และจำเป็นต้องได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ ทำให้แม่รู้สึกว่า ช่างโชคดีที่เขาเอาใจใส่ฉันเป็นพิเศษ ”

เอสเตฟานเล่าว่า “ฉันเคยบอกเขาว่า คุณทำแบบนี้กับหนูไม่ได้ แต่เขาบอกว่า พ่อเธออยู่เวียดนาม แม่เธอก็อยู่ตามลำพัง ฉันจะฆ่าแม่เธอ ถ้าเธอเอาเรื่องนี้ไปเล่าแม่ฟัง ”

อย่างไรก็ตาม นักร้องเจ้าของเพลง Turn the Beat Around เล่าว่าเธอตัดสินใจเล่าให้แม่ฟังในที่สุด แล้วแม่เธอโทรศัพท์แจ้งตำรวจ แต่ตำรวจไม่สนับสนุนให้ครอบครัวเธอเอาเรื่องต่อ โดยบอกว่า เอสเตฟานอาจเกิดบาลแผลในชีวิต หากเรื่องถึงศาล ที่ต้องมีการไต่สวนคดี

“นั่นเป็นเรื่องหนึ่งที่ฉันรู้สึกแย่มาก เมื่อรู้ว่าจะต้องมีคนที่ตกเป็นเหยื่ออีก ”

กลอเรีย เอสเตฟาน เกิดที่คิวบา แต่เติบโต ใช้ชีวิตอยู่ที่ไมอามี รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกาตั้งแต่เด็ก มีผลงานเพลงเป็นที่รู้จักในยุค 1980s – 1990s และเป็นเจ้าของเพลงฮิต Conga และ Get On Your Feet

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หัวเว่ย เตรียมเปิดตัวแท็บเล็ตสำหรับเด็ก 4 ต.ค.นี้
บทความถัดไปปัตตานี ติดเชื้ออีก 313 ราย เสียชีวิต 3 ศบค.คุมเข้มจัดงานประเพณีวันสารทเดือนสิบ