สิบล้อคันส่งหลุด พุ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูง วิหารหลวงพ่อโสธร รอดหวุดหวิด

สิบล้อคันส่งหลุด พุ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูง วิหารหลวงพ่อโสธร รอดหวุดหวิด

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 2 ตุลาคม 64 ร.ต.อ.ศักรินทร์ ผลเกิด รอง.สว.(สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งเหตุรถบรรทุก 10 ล้อ ชนเสาไฟฟ้าแรงสูงหักโคล่นได้รับความเสียหาย ส่งผลทำให้กระแสไฟฟ้าดับเป็นบริเวณกว้าง เหตุเกิดบนถนนสายสุวรรณศร 33 กบินทร์บุรี –ประจันตคาม กม. 187 หน้าวัดชามีพุทโธวาส บ้านหนองหูช้าง ม. 15 ต.นนทรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรม ตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าวิหารหลวงพ่อพุทธโสธร (จำลอง) พบรถบรรทุก 10 ล้อ หัวยาว ทะเบียน 80-2273 นครนายก คุงเจริญ ขนส่ง สภาพด้านหน้าพังยับชนอัดติดกับไฟฟ้าแรงสูงหักโคล่นได้รับความเสียหาย 1 ต้น ส่วนบริเวณด้านหน้าของรถมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดคาซากรถ 1 ราย ทราบชื่อคือนายสมบัติ ยิ้มนาค อายุ 49 ปี เป็นคนขับ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างงัดเอาร่างออกจากตัวรถ ในขณะบริเวณดังกล่าวยังมีกระแสไฟฟ้ารั่วไหล เกรงว่าจะเกิดอันตรายได้ จึงประสานไปยังเจ้าหน้าที่การไฟฟ้ากบินทร์บุรี ช่วยตัดกระแสไฟฟ้า ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำส่ง รพ.กบินทร์บุรี พบว่าบาดเจ็บเล็กน้อย

นายสมบัติ ยิ้มนาค อายุ 49 ปี คนขับ กล่าวว่า ขับรถมาจากกบินทร์บุรี จะกลับบริษัทที่นครนายก ภายในรถมีสินค้าหลายอย่าง ขณะขับมาพวงมาลัยบังคับทิศทางไม่ได้ คาดว่าลูกหมากล้อหน้าจะหลุด พยายามประครองรถพอมาถึงที่เกิดเหตุรถได้เสียหลักลงข้างชนกับเสาไฟฟ้า โชคดีที่ไม่ชนวิหารหลวงพ่อพุทธโสธร ตนเชื่อว่าเป็นปาฏิหาริย์ของหลวงพ่อ ส่วนตนเองบาดเจ็บที่ขาเล็กน้อยเท่านั้น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตม.ร่วม ภ.4 จับฝรั่งเมายาบ้า ข่มขืนสาวร้านนวดแผนไทยก่อนหนีไปอนาจารเด็กสาว 13
บทความถัดไปสมาคมยาสูบฯ หวั่นบุหรี่เถื่อนทะลัก หลังรัฐขึ้นภาษีสูงปรี๊ด จี้ ไล่จับเด็ดขาดคนลักลอบ