เซ็นทารา ร่วมทุนนาคีล เปิดตัวโรงแรมแห่งแรกในตะวันออกกลาง ‘เซ็นทารา มิราจ บีช รีสอร์ท ดูไบ’ บนเกาะเดียรา

นายธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าวว่า เซ็นทารา มิราจ บีช รีสอร์ท ดูไบ เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ วันที่ 14 ตุลาคมนี้ โดยออกแบบภายใต้ธีมการผจญภัยในตำนานของไทยและอาหรับ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและความบันเทิงสำหรับครอบครัวอย่างเต็มรูปแบบ

สำหรับเซ็นทารา มิราจ บีช รีสอร์ท ดูไบ เป็นการร่วมทุนระหว่างโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา และนาคีล บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ชั้นนำในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ผู้ซึ่งเป็นผู้พัฒนาโครงการปาล์ม จูไมราห์ หมู่เกาะมหัศจรรย์รูปทรงต้นปาล์มที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของดูไบ อีกทั้งยังเป็นบริษัทผู้พัฒนาโครงการเกาะเดียรา ซึ่งเป็นเมืองใหม่ริมชายทะเลอีกด้วยเช่นกัน

เซ็นทารา มิราจ บีช รีสอร์ท ดูไบ ตั้งอยู่บนเกาะเดียรา มองเห็นวิวอันสวยงามของอ่าวเปอร์เซียอย่างชัดเจน โดยอยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติดูไบเพียง 30 นาที และอยู่ใกล้กับ Souk Al Marfa ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ที่เป็นแหล่งรวมร้านค้าปลีกและร้านอาหารชื่อดังมากมาย มีห้องพักและห้องสวีทให้บริการจำนวน 607 ห้อง เริ่มตั้งแต่ประเภทห้องซูพีเรียร์ ห้องแฟมิลี่ ห้องมิราจ ไปจนถึง ห้องมิราจจูเนียร์ และห้องมิราจสวีทแบบ 2 ห้องนอน โดยมีขนาดห้องให้เลือกสรรอย่างหลายหลาก ตั้งแต่ขนาด 32 ไปจนถึง 95 ตารางเมตร ที่มาพร้อมวิวเมืองดูไบหรือวิวทะเลอันเงียบสงบ

“แบรนด์เซ็นทารา มิราจ เป็นแบรนด์ธีมรีสอร์ทสำหรับครอบครัวที่โดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์อันเป็นเอกลักษณ์ และออกแบบเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของกลุ่มลูกค้าครอบครัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ใหญ่และเด็กอย่างครบครัน อาทิ สวนน้ำ คิดส์คลับ แคนดี้สปา ซึ่งเป็นสปาในธีมร้านขนมหวานที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเด็กโดยเฉพาะ รวมถึงมิราจ แฟมิลี่เลาจน์ และคลับเลาจน์สำหรับทุกครอบครัว โดยห้องพักประเภทต่างๆ ยังได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงกลุ่มลูกค้าครอบครัวเป็นหลักด้วยตัวเลือกเตียงที่หลากหลายยิ่งขึ้น อาทิ เตียง 2 ชั้น สำหรับเด็กนอนได้ 2 คน”

ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกและความบันเทิงสำหรับครอบครัวได้จัดเต็มรูปแบบ อาทิ สวนน้ำที่มาพร้อมสระทะเลสาบจำลอง สระน้ำวนเลซี่ริเวอร์ สไลเดอร์ หน้าผาจำลอง และโซนเครื่องเล่นน้ำต่างๆ ลานอาบแดดที่รายล้อมไปด้วยต้นปาล์มเรียงราย อีกทั้งยังสามารถเดินเชื่อมไปยังชายหาด เพื่อเล่นน้ำทะเล ชมวิวทะเล และเพลิดเพลินกับกีฬาทางน้ำมากมายได้อีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีสปาเด็ก ในธีนร้านขนมหวาน “แคนดี้สปา” และยังมีโซนต่างๆ รอบรับเด็กๆ 3 ช่วงอายุ เป็นต้น

เซ็นทารา มิราจ บีช รีสอร์ท ดูไบ ให้บริการลูกค้าภายใต้โปรแกรม “เซ็นทารา คอมพลีท แคร์” (Centara Complete Care) มาตรฐานด้านความปลอดภัยและสุขอนามัยอันสอดคล้องกับวิถีชีวิตแบบใหม่ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและมอบความปลอดภัยสูงสุดให้แก่แขกผู้เข้าพัก โดยทุกหลักปฏิบัติเซ็นทาราได้ทำการพัฒนาร่วมกับ อีโคแล็บ (Ecolab) บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับความสะอาดและสุขอนามัย อีกทั้งยังได้รับการรับรองจากบริษัทเอสจีเอส (SGS) ผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบคุณภาพและปลอดภัยระดับนานาชาติจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

นายธีระยุทธกล่าวว่า การขยายความสำเร็จของแบรนด์เซ็นทารา มิราจ สู่สหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญทางธุรกิจของเซ็นทารา ในปี 2564 ต่อจากการเปิดให้บริการเซ็นทารา มิราจ รีสอร์ท มุยเน่ ในเวียดนาม และเซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย ในไทย

มร.โอมาร์ คูรี (Omar Khoory) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสินทรัพย์ บริษัท นาคีล กล่าวว่า การร่วมเป็นพันธมิตรกับเครือโรงแรมระดับโลกอย่างโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราสะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาคอนเซ็ปต์การท่องเที่ยวใหม่ในดูไบของบริษัทฯ ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ด้านการท่องเที่ยวของรัฐบาลสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ รู้สึกเป็นเกียรติที่โรงแรมชั้นนำยอดนิยมในไทยอย่างเซ็นทาราเลือกดูไบในการขยายฐานธุรกิจและลงทุนครั้งสำคัญในการพัฒนาเซ็นทารา มิราจ บีช รีสอร์ท ดูไบ ร่วมกับเราบนเกาะเดียราแห่งนี้

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon