เจนนิเฟอร์ อนิสตัน แอบหวัง รักครั้งใหม่ขอเป็น คนนอกวงการ

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน กับ แบรด พิตต์ พระเอกดัง อดีตสามี (จากแฟ้มภาพรอยเตอร์)

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน แอบหวัง รักครั้งใหม่ขอเป็น คนนอกวงการ

หลังจากเคยมีชีวิตคู่กับ “คนในวงการบันเทิง”มาแล้ว 2 ครั้ง และจบลงด้วยการ “หย่า”ทั้งสองครั้ง หากจะมีรักครั้งต่อไป เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกดังวัย 52 ก็ว่า หากเป็น “คนนอกวงการ” ก็น่าจะดี

“มันน่าจะดี ” นางเอกดังจากซีรีส์เรื่องเฟรนด์ ซึ่งผ่านการแต่งงานใช้ชีวิตคู่กับ แบรด พิตต์ พระเอกดังฮอลลีวู้ด ระหว่างปี 2543-2548 จากนั้นก็มาใช้ชีวิตคู่อยู่กับ จัสติน เทอโรซ์ นักแสดงร่วมวงการเกือบ 7 ปีก่อนจะแต่งงานกัน และ 2 ปีต่อมาก็แยกทางกันในปี 2561 ตอบเมื่อถูก เคย์ อดัมส์ จากรายการ PEOPLE (The TV Show!) ถามความเห็นว่า อนิสตันเชื่อมั้ยว่า ความรักระหว่างคนดังกับคนนอกวงการ ที่ไม่ได้อยู่ในความสนใจของสาธารณชน มันน่าจะไปด้วยกันรอด

เจนนิเฟอร์ กับ จัสติน เทอโรซ์ (เครดิตภาพจาก REUTERS/Danny Moloshok/Files)

“แน่นอน ฉันหมายถึง มันมีให้เห็นมาแล้ว และนั่นก็เป็นสิ่งที่ฉันหวังว่า ไม่จำเป็นต้องเป็นคนในวงการบันเทิง ”
อนิสตัน ยังพูดถึง ข่าวลือที่ว่า เธอกำลังออกเดทกับ เดวิด ชวิมเมอร์ เพื่อนนักแสดงวัย 54 ที่รับบทเป็น แฟนกันในซีรีส์เรื่องเฟรนด์ว่า เป็นอะไรที่ “ประหลาด”

” ฉันไม่อยากเชื่อเลยจริงๆว่าจะมีข่าวลือนี้ เขาเป็นเหมือนพี่ชายของฉัน แต่ฉันก็เข้าใจได้แหละ มันแสดงให้คุณเห็นว่า ผู้คนต่างคาดหวังให้ความคิดฝันของเขาเป็นจริง ”

อย่างไรก็ตาม ข่าวลือนี้ก็มีที่มา เพราะ เดวิด เคยเล่าว่า เขาเคย “แอบปิ๊ง”อนิสตัน ระหว่างร่วมงานกันในเฟรนด์ แต่ก็ไม่มีอะไรมากกว่านั้น “มันเหมือนเรือ 2 ลำที่กำลังแล่นผ่านกัน เพราะเราทั้งสองต่างมีแฟน และเราไม่เคยอยากล้ำเส้น เราต่างเคารพในเรื่องนี้ ” ชวิมเมอร์ เคยให้สัมภาษณ์ไว้ก่อนหน้านี้

(รอยเตอร์)

ย้อนไปเมื่อเดือนมิถุนายน อนิสตันเคยให้สัมภาษณ์นิตยสารพีเพิลถึงชีวิตรัก และถูกถามว่า เคยใช้ “แอพหาคู่”บ้างมั้ย? เธอตอบพร้อมเสียงหัวเราะว่า ” ฉันชอบการ ออกเดทด้วยวิธีเดิมๆ ที่มีใครมาเอ่ยปากชวนคุณออกเดท ฉันชอบแบบนั้นมากกว่า”

เมื่อถูกถามว่า คิดจะแต่งงานอีกมั้ย? อนิสตัน บอกว่า เธอสนใจหา คู่ชีวิตในฝันให้ได้ก่อน “ที่จริงเรื่องแต่งงาน ไม่ได้อยู่ในความคิดฉันเลย ฉันสนใจหาคนที่จะใช้ชีวิตด้วยกันอย่างมีความสุขมากกว่า นั่นคือสิ่งที่เราทุกคนหวัง ไม่ใช่การผูกติดกันด้วยเอกสารทางกฎหมาย ”

แต่ตอนนี้ ” ฉันอยู่ในจุดที่มีความสุขแล้วจริงๆ ฉันมีงานที่รัก มีคนในชีวิตที่เป็นทุกอย่างสำหรับฉัน และมีสุนัขที่น่ารัก ฉันคิดว่าฉันเป็นคนโชดคีมากแล้วในฐานะมนุษย์คนหนึ่ง “

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แข้งไบรท์ตันโดนจับคดีล่วงละเมิดทางเพศที่ไนต์คลับในอังกฤษ
บทความถัดไปเมาจนไม่รู้ตัวว่าถูกเพื่อนแจ้งเป็น “คนหาย” !!!