ตร.ห้วยขวาง คุมตัว ‘โกลัก’ ฝากขังศาลพรุ่งนี้ ค้านประกันตัว โทษสูง

คืบหน้าจับกุมตัว นายประเสริฐ สุขขี หรือโกลัก อายุ 63 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 1303/2559 ซึ่งต้องหาว่ากระทำผิดฐาน “ร่วมกันเป็นผู้เเสวงหาผลประโยชน์จากบุคคล หรือเด็ก (บุคคลผู้มีอายุตํ่ากว่า 18 ปี) โดยการแสวงหาประโยชน์จากการค้าประเวณี การแสวงหาประโยชน์ทางเพศในรูปเเบบอื่น การบังคับใช้เเรงงานหรือบริการอันเป็นการขูดรีดบุคคล ไม่ว่าบุคคลนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามด้วยวิธีการฉ้อฉลหลอกลวง หรือใช้อำนาจโดยมิชอบซึ่งเป็นความผิดฐานค้ามนุษย์” เเละหมายจับศาลอาญาที่ 1659/2563 ในฐานความผิด “ร่วมกันฟอกเงิน” โดยผู้ต้องหาถูกจับกุมได้ที่ บริเวณถนนวังหลัง เเขวงศิริราช เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร ภายหลังจากหลบหนีคดีมาเป็นระยะเวลากว่า 5 ปี

อ่าน ไม่รอด! โกลัก เจ้าของนาตาลีอาบอบนวด โดนรวบวังหลังศิริราช หนีลอยนวลเกือบ 6 ปี(คลิป)

ล่าสุด เวลา 17.00 น. วันที่ 5 ตุลาคม ที่สถานีตำรวจนครบาลห้วยขวาง (สน.ห้วยขวาง) พ.ต.อ.ยิ่งยศ สุวรรณโณ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลห้วยขวาง เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำ นายประเสริฐ สุขขี หรือ โกลัก อายุ 63 ปี เจ้าของอาบอบนวดนาตาลี ช่วงเช้าผู้ต้องหายังไม่ให้การใดๆ กับพนักงานสอบสวน โดยทางผู้ต้องหาร้องขอทนายความที่ไว้ใจได้ โดยทางทนายเพิ่งเดินทางมาถึง สถานีตำรวจนครบาลห้วยขวางเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ทำให้การสอบสวนล่าช้า ไม่สามารถนำตัวไปฝากขังได้ในวันนี้ ทั้งนี้ การสอบปากคำ ผู้ต้องหาไม่ขอให้การในชั้นพนักงานสอบสวน จึงไม่สามารถตอบได้ว่า 5 ปีที่ผ่านมา โกลัก หลบหนี หรือใช้ชีวิตตามปกติ

โดยวันที่ 6 ตุลาคม ช่วงเช้าจะคุมตัวโกลัก ไปฝากขังตามกรอบเวลา 48 ชม. พร้อมคัดค้านประกันตัว ส่วนลูกชายของโกลัก และลูกน้อง รวม 3 คนที่ยังหลบหนี วันนี้ยังไม่ได้รับการประสานให้มอบตัว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กมธ.วิสามัญ เร่งเดินหน้า ร่าง พ.ร.บ.ทรมานและอุ้มหาย หวังให้ทันในสมัยประชุมหน้า
บทความถัดไป‘บิ๊กตู่’ ฝาก ครม. ช่วยลงพื้นที่ กทม.-ปริมณฑล ส่วนตัวขอไป ตจว. เดินทางสะดวกกว่า