ซีทัช โชว์นวัตกรรมฆ่าเชื้อโควิด-19โดยคนไทย ลดการส่งต่อเชื้อจุดสัมผัสร่วม

นายวิษณุ จินตนาศิริกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ลีฟคลีน เทคโนโลยี จํากัด ผู้พัฒนาแบรนด์ซีทัช (Z-TOUCH) กล่าวว่า สถานการณ์โควิด-19 และจำนวนผู้ป่วยที่มากขึ้นส่งผลกระทบต่อผู้ประกอบการทั่วโลก รวมถึงไทย ต้องการช่วยผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบ โดยได้คิดค้นและพัฒนานวัตกรรมฆ่าเชื้อโควิด-19 เพื่อช่วยผู้ประกอบการได้กลับมาเปิดให้บริการอย่างมั่นใจอีกครั้ง ซึ่งเป็นที่ทราบกันว่า เชื้อโควิด-19 อยู่ตามจุดสัมผัสร่วมต่างๆ เช่น ประตู ลิฟท์ ลูกบิด หรือที่จับต่างๆนานกว่า 3-7 วัน ล่าสุดทาง WHO ได้ออกประกาศว่าเชื้อโควิด-19 อยู่ในอากาศได้นานกว่า 3 ชั่วโมง บริษัทเห็นปัญหาและได้พัฒนาแผ่นฆ่าเชื้อ ซีทัช ที่มีระบบ Self-Cleaning Innovation หรือว่าสามารถฆ่าเชื้อบนพื้นผิวตัวเองได้ตลอดเวลา นำมาติดตั้งตามจุดสัมผัสร่วมต่างๆเหล่านี้ เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการไม่ต้องนำคนมา Stand By ทำความสะอาดตลอดเวลา รวมถึงสร้างความมั่นใจให้กับผู้ให้บริการในสถานที่ประกอบการ
ทั้งนี้ ซีทัชได้รับการรับรองจาก FDA สหรัฐฯ รวมไปถึงสินค้าทุกชนิดมีผลทดสอบกับเชื้อเชื้อโคโรน่าไวรัส (Human Coronavirus, SARS-CoV-2) พร้อมทั้งยังมีผลรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัยจาก CE, FITI, INTERTEK, SGS รวมถึงใบรับรองระดับเทคโนโลยีและนวัตกรรมจาก สวทช.

นายวิษณุ กล่าวต่อว่า ล่าสุดพัฒนาสินค้าใหม่ ซีทัชแอร์ แผ่นกรองฟิลเตอร์ฆ่าเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ในอากาศ เพื่อลดการส่งต่อของเชื้อในสถานประกอบการระบบปิด ตั้งเป้ายอดขายเติบโตกว่า 300 ล้านบาท และมีส่วนแบ่งตลาดเครื่องฟอกอากาศ ที่มูลค่ากว่า 2,800 ล้านบาท โดยปัจจุบันผลิตภัณฑ์ซีทัชติดตั้งเพื่อช่วยลดการส่งต่อของเชื้อโควิด-19 ตามสถานที่ต่างๆมากกว่า 100 แห่งทั่วประเทศ ทั้งตามโรงพยาบาล ท่าอากาศยาน คิงพาวเวอร์ แสนสิริแคมปัส โรงแรม โรงงานและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นิพนธ์ ชู หลังโควิดคลาย เร่งอบรมออนไลน์พยุงภาคธุรกิจ พร้อมย้ำผู้ว่าฯภาคใต้เตรียมรับฤดูมรสุม
บทความถัดไป‘วินท์’ นัดแถลงข่าวเปิดตัวพรรค “รวมไทย ยูไนเต็ด” 7 ต.ค.