แดเนียล เครก กล่าวคำไม่เคยคิดจะพูดในพิธี “เปิดดาว” ประดับบนฮอลลีวูด วอล์ก ออฟ เฟม

(รอยเตอร์)

แดเนียล เครก กล่าวคำไม่เคยคิดจะพูดในพิธี “เปิดดาว” ประดับบนฮอลลีวูด วอล์ก ออฟ เฟม

เอเอฟพี รายงาน แดเนียล เครก พระเอกเจมส์ บอนด์ วัย 53 ปี กล่าวในพิธีรับมอบ และเปิดรูปดาวประทับชื่อ “แดเนียล เครก”ประดับบนฮอลลีวูด วอล์ก ออฟ เฟม ( Hollywood Boulevard)ทางเท้าที่อยู่สองข้างทางถนน ฮอลลีวูด บูเลอวาร์ด ในย่านฮอลลีวูด นครลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เมื่อวันพุธที่ 6 ตุลาคมว่า “ผมไม่เคยคิดเลยว่าจะได้ยินตัวเองพูดแบบนี้ แต่คุณรู้มั้ยว่า นับเป็นเกียรติมากจริงๆที่ถูกเดินเหยียบย่ำในฮอลลีวู้ด และถ้าหากความสุข วัดได้จากการที่คุณมีเพื่อนรอบกาย การที่ผมถูกรายล้อมบนทางเท้าแห่งนี้ด้วยบุคคลระดับตำนานเหล่านี้ ทำให้ผมรู้สึกเป็นผู้ชายที่มีความสุขมากๆ”

แดเนียล เครก (รอยเตอร์)

รามี มาเลค นักแสดงเจ้าบทบาท ซึ่งรับบทผู้ร้ายในภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ ภาคนี้ ซึ่งเป็นการอำลา บทสายลับบอนด์ ของ แดเนียล เครก กล่าวยกย่องเครกว่า “ถ้าคุณโชคดีพอที่จะได้รับบทผู้ร้าย ขอให้มั่นใจก่อนว่า คนดีคนนั้นคือตำนาน และผู้ชายที่ดีคนนี้ยอดเยี่ยมที่สุด ”

แดเนียล เครก (ซ้าย) กับ รามี มาเลค (รอยเตอร์)

ดาวของเครก ถูกประดับเคียงข้างดาวของ โรเจอร์ มัวร์ พระเอกเจมส์ บอนด์ รุ่นพี่ ที่เสียชีวิตไปเมื่อปี 2560 ขณะมีอายุ 89 ปี และ เครก เป็นพระเอกเจมส์ บอนด์ คนที่ 4 ที่มีดาวประดับบนฮอลลีวูด วอล์ก ออฟ เฟม ร่วมกับ โรเจอร์ มัวร์,เดวิด นิเวน และ เพียร์ซ บรอสแนน

(รอยเตอร์)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้SABINA ส่งแคมเปญ ‘ซาบีน่า ฟองดี’ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ตอกย้ำนวัตกรรมสินค้า กระตุ้นยอดขายส่งท้ายปี โต 15%
บทความถัดไปโครงการ ‘ลมหายใจเดียวกัน’ ช่วยวิกฤตโควิด ประคองสังคมไทย จากใจกลุ่ม ปตท.