คริสเตน สจ๊วต หวังคนอังกฤษจะรัก “สเปนเซอร์” เหมือนรักเจ้าหญิงไดอานา

(รอยเตอร์)

คริสเตน สจ๊วต หวังคนอังกฤษจะรัก “สเปนเซอร์” เหมือนรักเจ้าหญิงไดอานา

รอยเตอร์ รายงาน คริสเตน สจ๊วต นางเอกดังฮอลลีวู้ด ปรากฎตัวบนพรมแดงร่วมงานฉายรอบปฐมทัศน์ สเปนเซอร์ (Spencer) ในงานเทศกาลภาพยนตร์ BFI film festival ในกรุงลอนดอน อังกฤษเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 ตุลาคม พร้อมให้สัมภาษณ์สำนักข่าวรอยเตอร์ว่า “ฉันตื่นเต้นที่นำภาพยนตร์เรื่องนี้มาฉายในบ้าน เรามาที่นี่ด้วยความรัก แต่หากทุกคนไม่ชอบ ก็ไม่เป็นไร เพราะเราตั้งใจใส่ทุกอย่างที่เรามีลงไปในภาพยนตร์เรื่องนี้ และเราก็รักเธอ (เจ้าหญิงไดอานา)มาก และต้องการที่จะเข้าใจเธอ … ฉันหวังว่าทุกคนจะรักภาพยนตร์เรื่องนี้เหมือนที่พวกเรารักเธอ ”

(รอยเตอร์)

สจ๊วต นางเอกดังจาก ทไวไลท์ ได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์ในการสวมบทบาทเป็นเจ้าหญิงไดอานาในสเปนเซอร์ ที่เปิดฉายครั้งแรกในงานเทศกาลหนังเมืองเวนิส อิตาลี เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ทั้งมีเสียงลือแว่วมาแล้วว่า นางเอกดังชาวอเมริกันวัย 31 น่าจะมีชื่อติดเข้าชิงรางวัลออสการ์นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ที่จะมีขึ้นปีหน้า จากบทบาทเจ้าหญิงไดอานาใน สเปนเซอร์

สเปนเซอร์ ผลงานกำกับของ พาโบล ลาร์เรน ผู้กำกับชาวชิลี บอกเล่าเรื่องราว 3 วันที่เจ้าหญิงไดอานาไม่เต็มพระทัยไปที่ตำหนักแซนดริงแฮม เพื่อฉลองเทศกาลคริสมาสกับราชวงศ์อังกฤษ ขณะที่ชีวิตคู่ของเจ้าหญิงไดอานากับเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ กำลังพังทลาย

สจ๊วต ให้สัมภาษณ์ว่า ความตั้งใจเด็ดเดี่ยวของลาร์เรนที่ต้องการทำภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ได้ มีผลต่อการตัดสินใจรับเล่นของเธอ รวมทั้งเรื่องราวชีวิตของเจ้าหญิงไดอานา ที่มีเสน่ห์ดึงดูด ชวนให้ค้นหา

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘บิ๊กป้อม’ ตรวจฉีดวัคซีนเด็กสระแก้ว รับเปิดเทอม 2 ปลอดภัย
บทความถัดไป‘สิทธิชัย’ มองข้ามช็อตวางเป้าคว้าแชมป์คิกบ็อกซิ่ง เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ที่สิงคโปร์