ลูกหลานวิ่งเล่นได้ ปู่ย่าตายายถูกใจ! กับ 3 ที่พักครอบครัวสำหรับคนกรุง

ขอบคุณรูปภาพจาก mqdc.com

ปัจจุบัน แม้คนไทยนิยมอยู่กันแบบครอบครัวเดี่ยวกันมากขึ้น เนื่องด้วยวิถีชีวิตการทำงานที่จำเป็นต้องหาที่พักใกล้เขตเมืองหรือโรงเรียน แต่เชื่อว่า หลายคนยังโหยหาช่วงเวลาแห่งความสุขที่สามารถใช้ร่วมกันได้แบบทุกช่วงวัย ทั้งพ่อแม่ลูกและปู่ย่าตายาย จึงเริ่มมองหาบ้านที่มีฟังก์ชันต่าง ๆ รองรับคนในทุกเจเนอเรชันให้สามารถใช้ชีวิตสะดวกสบายและอยู่ร่วมกันได้อย่างปลอดภัยและยั่งยืนที่สุด วันนี้เราจึงมี 3 ที่พักครอบครัวที่เอื้อให้คนที่รุ่นทุกเพศทุกวัยอาศัยอยู่ร่วมกัน ซึ่งนอกจากจะดีไซน์ออกมาอย่างคำนึงถึงผู้อยู่อาศัยแล้ว ยังอยู่ในทำเลที่เดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวกอีกด้วย ใครวางแผนจะลงหลักปักฐานต้องไปดูกันเลย

มัลเบอร์รี โกรฟ

โครงการที่พักอาศัยระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรีจาก MQDC ที่ดีไซน์มาเพื่อการอยู่ร่วมกับธรรมชาติอย่างแท้จริงและตอบโจทย์การพักอาศัยของคนทุกเพศทุกวัย รองรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างแต่ลงตัว ด้วยโครงการที่พักครอบครัวที่แบ่งเป็นโซนวิลล่าและโซนคอนโดมิเนียม รองรับทั้งกลุ่มครอบครัวหนุ่มสาวเพิ่งแต่งงาน ไปจนถึงครอบครัวขยายที่อยู่กันหลายรุ่น การออกแบบเน้นโทนสีน้ำตาลกลมกลืนกับธรรมชาติ และยังใช้ประโยชน์จากแสงแดดและทิวทัศน์สีเขียวที่โครงการเนรมิตเป็นอาณาจักรแห่งความร่วมรื่นเอาไว้อย่างลงตัว พื้นที่ส่วนกลางจุใจทั้งสวนสาธารณะ ห้องคอมมอนรูม ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ แถมยังตั้งอยู่ในทำเลบางนาที่เชื่อมต่อไปยังถนนและการคมนาคมสายสำคัญได้สะดวก

เศรษฐสิริ กรุงเทพ-ปทุมธานี

ที่พักครอบครัวควรมีพื้นที่เพียงพอเพื่อให้สมาชิกทุกคนได้ทำกิจกรรมร่วมกัน และแต่ละคนมีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับการพักผ่อนในสไตล์ของตัวเอง ที่โครงการเศรษฐสิริเป็นหมู่บ้านที่ดีไซน์มาเพื่อครอบครัวขนาดใหญ่หรือคนที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยอย่างกว้างขวาง ท่ามกลางการออกแบบบ้านและโครงการในสไตล์โมเดิร์น คลาสสิก จึงถูกใจคนทุกวัย เน้นรับแสงธรรมชาติและเพิ่มความปลอดภัยทุกจุดภายในบ้านด้วยแบบแปลนที่พิถีพิถันในการออกแบบ ให้ความเรียบหรู สง่างาม เหนือกาลเวลา เป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนหย่อนใจของทุกคน พร้อมทำเลที่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งโรงเรียน ห้างสรรพสินค้า และโรงพยาบาล

มัณฑณา บางนา-วงแหวน

บ้านเดี่ยวโครงการคุณภาพภายใต้เครือแลนด์แอนด์เฮ้าส์ที่หากใครนึกถึงที่พักครอบครัวจะต้องนึกถึงแบรนด์บ้านเดี่ยวแบรนด์นี้เป็นลำดับแรก ๆ เนื่องจากมัณฑณามีเอกลักษณ์ตรงที่ดีไซน์บ้านผสมผสานความเป็นโมเดิร์นเข้ากับองค์ประกอบบางอย่างที่มีความเป็นไทย จึงเหมาะกับการอยู่อาศัยท่ามกลางอากาศร้อนของบ้านเรา ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ๆ หรือผู้สูงอายุก็มีพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจและวิ่งเล่นได้เต็มที่ กับสวนส่วนกลางกว้างขวางจุใจ พร้อมด้วยพื้นที่ใช้สอยอันลงตัว

ถ้าหากใครกำลังมองหาที่พักครอบครัวเพื่อให้สมาชิกทุกคนอยู่อาศัยร่วมกันได้อย่างลงตัว ทั้ง 3 โครงการถือเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ ทั้งในแง่ของแนวคิดและสไตล์โครงการและทำเลที่ไม่ทิ้งความสะดวกสบาย สามารถไปเยี่ยมชมโครงการได้เลย

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สาวกไอโฟนเข้าคิวซื้อไอโฟน 13 รุ่นล่าสุด ที่แอปเปิลสโตร์ ไอคอนสยาม
บทความถัดไป‘ทัพเรือ’ ตั้งทีมโฆษกชุดใหม่ ยัน ‘เรือดำน้ำ’ ยังมีตามยุทธศาสตร์ชาติ ยินดีปฏิบัติตาม รบ.สั่งการ