ตชด.หลับใน ชนเสาไฟฟ้าบาดเจ็บยกคัน แต่ต่อมาเสียชีวิต 1 ราย

ตชด.หลับใน ชนเสาไฟฟ้าบาดเจ็บยกคัน แต่ต่อมาเสียชีวิต 1 ราย

เมื่อเวลาประมาณ 07.30 น. วันที่ 9 ตุลาคม 2564 พ.ต.ต.ชยุต แสงมณี พนักงานสอบสวน สภ.บางระจัน จังหวัดสิงห์บุรี รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถบรรทุก 6 ล้อ ชนเสาไฟฟ้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบริเวณถนนสิงห์บุรี-บางระจัน หน้าที่ทำการสำนักงานเทศบาลเมืองบางระจัน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู สิงห์บุรี

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้ออีซูซู สีขาว หมายเลขทะเบียนตราโล่ห์ 86710 ด้านข้างรถมีแผ่นป้ายไวนิล เขียนว่า “ชุดปฏิบัติการช่วยเหลือผู้ประสบภัย กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 13” แขวนไว้ข้างรถ สภาพด้านหน้าของรถอัดติดอยู่กับแท่งปูนที่เป็นฐานเสาไฟฟ้า กระจกด้านหน้าแตกยับ ด้านหลังในห้องบรรทุก พบกระเป๋าเสื้อผ้าหลายใบ กระจัดกระจายไปทั่ว ส่วนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลสิงห์บุรี ไปล่วงหน้าแล้ว 2 ราย และที่โรงพยาบาลบางระจัน 3 ราย รวมได้รับบาดเจ็บ 5 ราย แต่ต่อมาเสียชีวิตที่โรงพยาบาล 1 ราย

เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูท่านหนึ่งเล่าให้ฟังว่า เมื่อได้รับแจ้งจึงรีบเดินทางมายังที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย นอนอยู่ด้านหน้ารถ คาดว่าน่าจะกระเด็นทะลุกระจกออกมา จากการพูดคุยกับผู้ที่ได้รับบาดเจ็บที่ยังสามารถพูดคุยและมีสติ ทราบว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดน จำนวน 5 นาย เดินทางมาจากจังหวัดกาญจนบุรี เพื่อสับเปลี่ยนกำลังพล ที่มาปฏิบัติภารกิจให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่จังหวัดสิงห์บุรี เมื่อเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเหลือระยะทางเพียง 10 กิโลเมตร ก็จะถึงที่หมาย คนขับเกิดอาการง่วงและหลับใน ทำให้รถบรรทุกพุ่งเข้าชนฐานของเสาไฟฟ้าจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อุตุฯใต้ฝั่งตะวันออก ‘เตือน’ ระวังฝนตกหนัก น้ำท่วมฉับพลัน อ่าวไทยคลื่นสูง 2 เมตร
บทความถัดไป09.00 INDEX ​​​เกียรติภูมิ ประยุทธ์ จันทร์โอชา ​​​กับ เอกภาพ ใน พลังประชารัฐ