บังเอิญเหลือเชื่อ…ปาร์ก แฮซู “ได้ลูกชาย”วันที่ Squid Game ออกฉาย ญาติๆพากันเรียก ลูกปลาหมึก

จากซ้ายไปขวา อีจองแจ, ปาร์ก แฮซู, วีฮาจุน, จองโฮยอน ในรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon ทางสถานีโทรทัศน์เอ็นบีซี สหรัฐอเมริกา (เครดิตภาพจากช่องยูทูบ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon )

บังเอิญเหลือเชื่อ…ปาร์ก แฮซู “ได้ลูกชาย”วันที่ Squid Game ออกฉาย ญาติๆพากันเรียก ลูกปลาหมึก

ดังไปตามๆกัน สำหรับ 4 นักแสดงนำในสควิด เกม (Squid Game) ล่าสุด อีจองแจ , ปาร์ก แฮซู, วีฮาจุน, จองโฮยอน ต่างเป็นแขกรับเชิญในรายการเดอะ ทูไนท์ โชว์ สตาร์ริง จิมมี ฟาลลอน( The Tonight Show Starring Jimmy Fallon ) รายการทอล์ค โชว์ดังทางสถานีเอ็นบีซี ของสหรัฐอเมริกา โดยสัมภาษณ์ผ่านระบบวีดีโอ ออนไลน์ เมื่อค่ำวันพุธที่ 6 ตุลาคม ในการสัมภาษณ์พูดคุย มี”เรื่องราวนอกจอ”ที่น่าสนใจ อย่างเช่น เรื่องที่ ปาร์ก แฮซู นักแสดงวัย 39 ผู้รับบทโจซังอู ผู้เล่นหมายเลข 218 ได้ลูกชายที่ลืมตาดูโลกวันเดียวกับที่ สควิด เกม ตอนแรกออกอากาศทางช่องเน็ตฟลิกซ์เมื่อวันที่ 17 กันยายน

(เครดิตภาพจากช่องยูทูบ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon )

“มันเป็นเรื่องน่าประหลาดใจมาก เพราะสควิด เกม ออนแอร์ตอน 16.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลีใต้ และผมได้เห็นหน้าลูกชายครั้งแรกที่คลอดเวลา 15.50 น. เขาจึงเป็นเหมือนเครื่องรางนำโชคของผม ผมได้รับคำแสดงความยินดีมากมาย เพื่อนๆและญาติๆรอบตัวผมต่างเรียกลูกชายผมว่าเบบี้ สควิด (ลูกปลาหมึก)”

ปาร์ก แฮซู บอกว่า “ผมรู้สึกขอบคุณมากๆที่มีผู้ชมมากมายรับชมซีรีส์นี้ผ่านสื่อหลายช่องทาง แต่ผมเพิ่งรู้สึกได้ถึงความสำเร็จของมันมากขึ้นจริงๆก็ตอนนี้ว่ามันคือความจริง ผมรู้สึกสัมผัสได้ลึกไปถึงกระดูก ”

ขนมน้ำตาล ดัลโกนา หรือ ทัลโกนา วางขายในกรุงโซล เกาหลีใต้ (รอยเตอร์)

อีจองแจ พระเอกรุ่นใหญ่วัย 48 ผู้รับบท ซองกีฮุน ผู้เล่นหมายเลข 456 เล่าถึง ฉากที่เขา “แอบเล่นนอกบท” อิมโพรไวส์สดๆ โดย จองโฮยอน นางแบบสาววัย 27 ผู้รับบทแซบยอก ผู้เล่นหมายเลข 067 ไม่รู้เนื้อ รู้ตัวว่า เป็นฉากแรกที่ ซองกีฮุนวิ่งชน แซบยอก และทำให้ถ้วยกาแฟที่แซบยอกถืออยู่ในมือตกลงพื้นว่า “โดยทั่วไป คุณก็แค่หยิบถ้วยกาแฟขึ้นแล้วส่งคืนให้เธอ แต่ผมดันเห็นหลอดตกอยู่บนพื้น ผมก็เลยคิดเล่นสดๆเดี๋ยวนั้นเลย ผมพยายามเสียบหลอดกลับไปในถ้วยกาแฟอยู่หลายครั้ง ทำโฮยอนต้องกลั้นหัวเราะแทบแย่ เธอเลยต้องก้มหน้าอยู่นาน ”

(เอเอฟพี)

วีฮาจุน นักแสดงวัย 30 ผู้รับบท จุน-โฮ กล่าวว่า “ผมคิดจริงๆว่าส่วนหนึ่งที่เป็นเสน่ห์ดึงดูดก็คือ เกมเล่นของเด็กเกาหลีที่เป็นเกมดั้งเดิมจริงๆ ที่ถูกนำกลับมาใหม่อีกครั้ง ขณะเดียวกันก็สร้างความตกตะลึงแก่คนดูทั่วโลก แล้วผมยังรู้สึกด้วยว่า พวกเราต่างแสดงกันได้ดีในการตีแผ่กิเลส ความโลภของมนุษย์ที่แสดงออกมาในเกมต่างๆ ซึ่งผมเชื่อว่าผู้ชมส่วนมากต่างรู้สึกถึงได้ “

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon