เต๋า ทีวีพูล โพสต์ ‘แอน อังคณา ทิมดี’ เซ็กซี่สตาร์รุ่นใหญ่ อาการทรุดรอบ 2

เต๋า ทีวีพูล โพสต์ ‘แอน อังคณา’ เซ็กซี่สตาร์รุ่นใหญ่ อาการทรุดรอบ 2 หลังป่วยหนัก ต้องเจาะคอ ฟอกไต หมดค่ารักษาอื้อ

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม “เต๋า ทีวีพูล” ได้โพสต์ข้อความและภาพผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเป็นภาพของแอน อังคณา ทิมดี ระบุว่า “อาการทรุดรอบ 2 แอน อังคณา ทิมดี เซ็กซี่สตาร์รุ่นใหญ่ อาการทรุดต้องเจาะคอ ฟอกไต หมดเงินค่ารักษา” พร้อมกับระบุ “เลขที่บัญชี 013-2-22040-9 กสิกรไทย อังคณา ทิมดี ขอบพระคุณมากค่ะ”

ก่อนหน้านั้น เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2559 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า “แอน อังคณา” อดีตเซ็กซี่สตาร์ชื่อดังเมืองไทย เปิดใจถึงอาการป่วยกับผู้สื่อข่าวว่า ตอนนี้อาการเริ่มดีขึ้นบ้างแล้ว โดยเล่าย้อนว่าเริ่มมีอาการป่วยเมื่อ 3 เดือนก่อน แต่ไม่กล้าไปรักษาเพราะไม่มีเงิน กระทั่งหมดสติเป็นลมทำให้เพื่อนนำตัวส่ง รพ. ส่วนสาเหตุก็อาจเป็นไปได้อย่างหลาย เพราะไม่เคยตรวจสุขภาพประกอบกับความเครียดเพราะไม่มีงานมานานหลายปี ผลการตรวจร่างกายพบว่าเป็นโรคตับอักเสบ ติดเชื้อในกระแสเลือด โลหิตจาง แพ้ภูมิตัวเอง ทำให้ร่างกายซูบผอม ตัวและตาเหลือง ด้วยความเป็นคนรักสวยรักงามจึงไม่เคยกินข้าวหรือแป้งมานานกว่า 20 ปี ตอนนี้แพทย์ได้ให้ยาทางเส้นเลือดและกินยาตามอาการ
แอนยังน้ำตาคลอระบุว่า รู้สึกซาบซึ้งที่ได้รับน้ำใจจากคนที่ไม่คาดว่าจะได้รับ ภายหลังข่าวออกไปก็มีคนโอนเงินมาช่วยเหลือเป็นจำนวนมาก ถือเป็นการต่อชีวิตของตนให้ยืนยาวต่อไปอีก โดยตอนนี้จะขอรักษาตัวให้หายป่วยและกลับมาเริ่มต้นชีวิตใหม่

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้บานิซาดร์ ปธน.คนแรกของอิหร่าน ที่ร่วมโค่นล้มราชวงศ์ปาห์ลาวี ลาโลกแล้วด้วยวัย 88 ปี
บทความถัดไปฟอนเซก้า – เจอร์ราร์ด มีชื่อติดโผว่าที่กุนซือนิวคาสเซิลด้วย