รวบลูกอดีตตำรวจร่วมปาร์ตี้ยาโรงแรมหรูกลางเมืองนครปฐม

สืบภาค7 รวบลูกอดีตนายตำรวจร่วมปาร์ตี้ยา รร.กลางเมืองพระปฐม มั่วสุมเสพยา

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม พล.ต.ต.ประสพชัย มัสยะวนิชกุล ผบก.สส.ภ.7 สั่งการให้ พ.ต.อ.ณัฐพิสิษฐ์ รัตนอุดมพล ผกก.สส.1 บก.สส.ภ.7, พ.ต.ท.ทศพร รุ่งเรืองศุภรัตน์ รอง ผกก.กก.สส.1 บก.สส.ภ.7, พ.ต.ต.ทศพล ปัญญษลิขิต สว.กก.สส.1 บก.สส.ภ.7 พร้อมกำลังจำนวนหนึ่ง เข้าตรวจค้นห้องพักในโรงแรมหรูแห่งหนึ่ง กลางใจเมืองนครปฐม พบกลุ่มบุคคลชาย 7 คน และหญิง 2 คน มั่วสุมรวมตัวกันในห้องเดียวกันรวม 9 คน พฤติกรรมมั่วสุมเสพยาเสพติดในห้องดังกล่าว จากการตรวจสอบพบอุปกรณ์การเสพยาเสพติด และตัวยาบารากู่ อาวุธปืนขนาด .45 และเครื่องกระสุนปืนขนาด .45 มม. 12 นัด สิ่งเทียมปืน (บีบีกัน) 1กระบอก
เบื้องต้นแจ้งข้อหา “ร่วมกันชุมนุมทำกิจกรรม หรือการมั่วสุมกัน ณ ที่ใดๆ ในสถานที่แออัด อันเป็นการฝ่าฝืนต่อมาตรา 9 ตาม พ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548” และ “กระทำการหรือดำเนินการใดๆ ซึ่งอาจก่อสภาวะที่ไม่ถูกสุขลักษณะ ซึ่งอาจเป็นเหตุให้โรคติดต่ออันตรายหรือโรคแพร่ระบาดออกไป ฝ่าฝืนหรือไม่ปฏิบัติตามคำสั่งของเจ้าพนักงานควบคุมโรคติดต่อ กระทำผิดตาม พ.ร.บ.โรคติดต่อ พ.ศ.2558 มาตรา 34(6)”, “มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต” และ “พาอาวุธปืนติดตัวในเมือง หมู่บ้าน หรือทาง สาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาต” “เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย” นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม ดำเนินคดี

แหล่งข่าวเปิดเผยว่า สำหรับผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมดังกล่าว พบเป็นลูกชายตำรวจในท้องที่ด้วย ซึ่งมักลักลอบเปิดห้องพักตามโรงแรมหรูรวมตัวมั่วสุมเสพยาเสพติดกันบ่อยครั้ง จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนวางแผนเข้าตรวจสอบและจับกุม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เฉลิมชัยลงพื้นที่เขื่อนธาตุน้อย อุบลฯ พร้อมรับมวลน้ำสูงสุดในแม่น้ำชี เร่งระบายลงมูล
บทความถัดไปนนทบุรีพร้อมรับสมัครเลือกตั้ง อบต. 23 แห่ง ไม่มีที่ไหนถูกน้ำท่วม