กระบะเสียหลักพุ่งชนบ้านโดนเจ้าของ สามีสาหัส ภรรยาดับคาที่ ญาติพากันเศร้า

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 10 ตุลาคม ร.ต.อ.สุรัตน์ เบื้องบน ร้อยเวร สภ.ลำปำ อ.เมืองพัทลุง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุงเข้าตรวจสอบบนถนนสายบ้านลำปำ-ปากหวะ ในท้องที่หมู่ 9 ตำบลลำปำ อำเภอเมืองพัทลุง หลังรับแจ้งรถกระบะเสียหลักชนคนเสียชีวิต โดยที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถกระบะ อีซูซุ หมายเลขทะเบียน บน 1709 กรุงเทพมหานคร เสียหลักพุ่งชนบ้านเลขที่ 103/1 หมู่ 9 ตำบลลำปำ อำเภอเมืองพัทลุง ได้รับความเสียหาย และในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อคือ นายบรรณ์ ยูรวงศ์ อายุ 54 ปี นอนได้รับบาดเจ็บสาหัสอยู่บริเวณใต้ท้องรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบนำตัวเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลพัทลุง โดยใกล้กันใต้ท้องรถพบผู้เสียชีวิตอีก 1 ราย ทราบชื่อคือ นางอาเนชอันน์ ยูรวงศ์ อายุ 37 ปี ซึ่งทั้งสองคนเป็นสามีภรรยาและเป็นเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว

จากการสอบถาม นายประสงค์ อินทร์แย้ม อายุ 39 ปี ผู้ขับขี่รถกระบะที่มาประสบเหตุ ทราบว่า ขณะเกิดเหตุตนกำลังขับรถมุ่งหน้ากลับบ้านพัก โดยจังหวะเกิดเหตุนายประสงค์ได้ขับรถแซงรถคันด้านหน้า เป็นจังหวะเดียวกับที่มีรถขับสวนเลนมา ตนจึงเบรกและหักหลบและรถเกิดเสียหลักหมุนไปฟาดกับบ้านเรือนประชาชน ซึ่งนายบรรณ์ พร้อมด้วยนางอาเนชอันน์ สองสามีภรรยา ได้นั่งพูดคุยกันอยู่บริเวณหน้าบ้าน ส่งผลให้นายบรรณ์ได้รับบาดเจ็บ ไม่รู้สึกตัว อาการสาหัส และนางอาเนชอันน์ได้เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของญาติ

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายประสงค์ไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.ลำปำ ส่วนร่างผู้เสียชีวิตเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำร่างส่งชันสูตรเพิ่มเติมที่โรงพยาบาลพัทลุงก่อนให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ประมง’ แจงแนวทางช่วยเหลือเกษตรกรมหาสารคาม หลังมวลน้ำทะลักลำน้ำชี ปลานิลน็อกน้ำตาย 135 ตัน
บทความถัดไปผีเตรียมจับแม็กไกวร์ต่อสัญญาใหม่ ยาว 5 ปี รับค่าเหนื่อยสูสีวาราน – ซานโช่