สลด!อดีตส.อบต.ท่าทราย ข้ามถนนตัดหน้ารถกระชั้นชิด เบรกไม่ทันโดนชนดับ

เมื่อเวลา 20.00 . ของวันที่ 10 ตุลาคม  ...ทวีศักดิ์ เหล็กกล้าสารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน .สมุทรสาคร ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนคนเดินเท้า มีผู้เสียชีวิต บนถนนเศรษฐกิจ 1 มุ่งหน้าเข้าอำเภอกระทุ่มแบน หมู่ที่ 3 .คลองมะเดื่อ .กระทุ่มแบน .สมุทรสาครตรงข้ามกับหน้าปั๊มน้ำมัน PT จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย แพทย์โรงพยาบาลกระทุ่มแบน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู โดยที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย นอนหงายจมกองเลือดอยู่กลางถนนสภาพศพกะโหลกศีรษะแตก มีบาดแผลตามร่างกาย

จากการตรวจค้นภายในตัวพบกระเป๋าเงินของผู้เสียชีวิต มีใบอนุญาตขับรถยนต์และรถจักรยานยนต์ตลอดชีพ ระบุชื่อ นายวิบูลย์ชัย (ชื่อเก่า) ก้านสังวอน อายุ 67 ปี ที่อยู่ 21/1 หมู่ที่ 5 .ท่าทราย .เมือง.สมุทรสาคร อีกทั้งยังมีบัตรแสดงตำแหน่ง สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลท่าทราย 2 ใบ ระบุชื่อ นายวิธาน (ชื่อเปลี่ยนใหม่) ก้านสังวอน ออกโดยอดีตนายอำเภอเมืองสมุทรสาคร ซึ่งรูปในบัตรทั้ง2 ประเภทนั้นเป็นบุคคล คนเดียวกัน นอกจากนี้ยังพบรถยนต์ 2 คัน จอดอยู่ติดกับเกาะกลางถนน เป็นรถยนต์เก๋งยี่ห้อนิสสัน สีดำ หมายเลขทะเบียน 4 กง 4436 กรุงเทพมหานคร สภาพหน้ารถฝั่งซ้ายมีรอยเฉี่ยวชนจนไฟและกันชนแตก กับตัวรถมีรอยยุบลงไป มีนายชัชวาลย์ ยอดชาญ อายุ 38 ปี เป็นคนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ส่วนรถอีกคันเป็นรถยนต์กระบะโตโยต้าไฮลักซ์วีโก้ สีบอร์น ทะเบียนถค 470 กรุงเทพมหานคร ชนอัดท้ายรถยนต์คันแรก มีนางสาวฐิติชญาสุขเสริม อายุ 23 ปี เป็นคนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเช่นเดียวกัน

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายชัชวาลย์ ยอดชาญ อายุ 38 ปี คนขับรถยนต์เก๋งนิสสันสีดำ ให้การว่า ตนเองขับรถมาทางฝั่งขวาปกติ ส่วนผู้เสียชีวิตได้วิ่งข้ามถนนจากฝั่งซ้ายมายังเกาะกลางถนน ซึ่งเมื่อตนเห็นนั้นก็อยู่ในระยะกระชั้นชิดแล้ว แม้จะพยายามเบรกแต่ก็ไม่ทัน ทำให้พุ่งชนจนร่างกระเด็นตกลงไปกระแทกกับพื้นถนนเสียชีวิต ส่วนรถยนต์กระบะที่ขับตามหลังมา ได้พยายามเบรกตามแต่ก็เอาไม่อยู่ จึงพุ่งชนท้ายรถยนต์เก๋ง

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้คนขับรถทั้ง 2 คันไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่สภ.กระทุ่มแบน อีกทั้งยังจะได้สอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์ และหลักฐานอื่นๆ ที่ปรากฎในที่เกิดเหตุ ส่วนศพผู้เสียชีวิตส่งไปชันสูตรอีกครั้ง ก่อนให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กรมอุตุฯ คาดการณ์เส้นทาง ‘ไลออนร็อก’ 10-11 ต.ค. จ่ออ่อนกำลังอีก ตอนบนภาคเหนือ-อีสานฝนเพิ่ม
บทความถัดไปเมสซี่ไล่เรียงทีมเต็งลุ้นถ้วยแชมเปี้ยนส์ลีกซีซั่นนี้ ไร้ชื่อหงส์แดง