‘ซัมซุงประกันชีวิตฯ – มูลนิธิรักษ์ไทย’ มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ช่วยเหลือผู้ติดเชื้อโควิด

‘ซัมซุงประกันชีวิตฯ – มูลนิธิรักษ์ไทย’ มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ช่วยเหลือผู้ติดเชื้อโควิด

 

 

 

นายดาลัด นุตพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด บริษัท ซัมซุง ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ส่งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ได้แก่ เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วและเครื่องวัดอุณหภูมิจำนวนทั้งสิ้น 2,650 ชุด ที่อาคารชาญอิสสระทาวเวอร์ 2 ชั้น 15 กรุงเทพฯ โดยมี ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการบริหารมูลนิธิรักษ์ไทย (สมาชิกองค์การแคร์นานาชาติ) เป็นตัวแทนมูลนิธิฯ รับมอบในครั้งนี้

บริษัท ซัมซุง ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ให้ความสำคัญกับการดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการพัฒนาสังคมผ่านโครงการ CSR โดยได้ร่วมมือกับมูลนิธิรักษ์ไทย ซึ่งเป็นองค์กรที่มีจุดประสงค์เพื่อพัฒนาสังคมมาอย่างต่อเนื่อง ในการจัดทำโครงการต่าง ๆ เพื่อช่วยเหลือสังคมอย่างยั่งยืน ในครั้งนี้บริษัทซัมซุงประกันชีวิตก็ได้ร่วมมือกับมูลนิธิรักษ์ไทยจัดโครงการสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์สู้โควิด-19 เพื่อจัดหาเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วและเครื่องวัดอุณหภูมิให้กับหน่วยงานหรือผู้ที่ดูแลรับผิดชอบเรื่องการแยกกักหรือให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

นายดาลัด นุตพันธุ์ กล่าวว่า ” การช่วยเหลือสังคม เป็นหนี่งในปรัชญาการทำธุรกิจของบริษัท โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อเกิดวิกฤตการณ์ระบาดของโควิด-19 ในประเทศที่เราดำเนินธุรกิจแล้วด้วยนั้น ทางบริษัทก็ไม่นิ่งนอนใจและได้จัดสรรงบประมาณ รวมถึงช่วยออกแบบว่าจะสามารถส่งต่อความช่วยเหลือนี้ให้ถึงชุมชนได้อย่างแท้จริง” ผศ.ดร.เกษรา ได้กล่าวเสริมว่า “หนึ่งในพันธกิจหลักของมูลนิธิรักษ์ไทยในฐานะสมาชิกขององค์การแคร์นานาชาติ คือจะต้องช่วยเหลือสังคมเมื่อเกิดภัยพิบัติหรือวิกฤตการณ์ต่าง ๆ มูลนิธิฯ ของเราทำงานใกล้ชิดกับชุมชมอยู่แล้ว และต้องขอเป็นตัวแทนขอบพระคุณทาง บริษัท ซัมซุง ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ที่ให้ความร่วมมืออันดีจนเกิดเป็นโครงการนี้”

 

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จัดพิธีทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันที่ 13 ตุลาคม 2564
บทความถัดไปซีพี-ซีพีเอฟ ผนึกกำลัง พันธมิตร ‘ส่งข้าวกล่องจากใจ’ ช่วยชาวดินแดง-ห้วยขวาง สู้ภัยโควิด-19