หนี 9 ปีไม่รอดรวบผู้ต้องหาร่วมก๊วนรุมโทรมเหยื่อสาววัย 13

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม พ.ต.อ.ธีระชัย ชำนาญหมอ รอง ผบก.สส.บช.น.รรท.ผกก.ดส. นำกำลังชุดสืบสวน กก.ดส.จับกุม นายทวีศักดิ์ หรือกอล์ฟ ยอมิน อายุ 28 ปี ชาว จ.ฉะเชิงเทรา ตามหมายจับศาลจังหวัดมีนบุรีที่ 739/2555 ลงวันที่ 29 ส.ค.55 ข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตนโดยร่วมกันกระทำความผิดอันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิงและร่วมกันพาเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปีไปเพื่อการอนาจาร และร่วมกันพรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาหรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร โดยจับกุมได้ที่โรงพยาบาลกุมภวาปี อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี

พ.ต.อ.ธีระชัย กล่าวว่าสืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 23 พ.ค. 2555 นายทวีศักดิ์ ผู้ต้องหาพร้อมพวกรวม 5 คน ล่อลวง ด.ญ.เเพรว (นามสมมุติ) อายุในขณะนั้นเพียง 13 ปี ไปกระทำการข่มขืนกระทำชำเราในลักษณะรุมโทรมจนสำเร็จความใคร่ก่อนปล่อยตัว ด.ญ.แพรว กลับบ้านพัก โดยข่มขู่ไม่ให้บอกใคร จากนั้นในวันที่ 24 พ.ค.ผู้ต้องหา และพวกทั้งหมด ไปรับตัว ด.ญ.แพรว จากที่พักมาก่อเหตุรุมโทรมซ้ำอีกครั้ง ต่อมาภายหลัง ผู้ปกครองของเหยื่อ รับรู้เรื่องราวจึงเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.หนองจอก จนสามารถออกหมายจับตามจับกุมผู้ต้องหาไว้ได้แล้ว 4 คน เหลือนายทวีศักดิ์ ที่หลบหนีออกนอกพื้นที่ไปนานถึง 9 ปี  5 เดือน ต่อมาเมื่อวันที่ 12 ต.ค. ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ชยุต ยอดยิ่งนาทกุล รอง ผกก.ดส.บช.น.และ พ.ต.ท.ปฐมพงศ์ วชิรโชติกุล สว.กก.ดส.บช.น. พบข้อมูลว่า หลังก่อเหตุ นายทวีศักดิ์ หลบหนีไปตั้งรกรากอยู่กับภรรยา ที่ จ.อุดรธานี จึงรายงาน พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น. พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ รองผบช.น. ให้ทราบและนำกำลัง ไปจับกุมตัวได้บริเวณใกล้กับ โรงพยาบาลกุมภวาปี จ.อุดรธานี

สอบสวน นายทวีศักดิ์ ยอมรับ หลังเกิดเหตุ หลบหนีออกจากพื้นที่ไปรับจ้างถางหญ้า และกรีดยางในพื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานี ประมาณ 2 ปี จนมีภรรยาและลูกด้วยกัน จากนั้นไปกบดานอยู่ที่ บ้านเกิดของภรรยา ใน จ.อุดรธานี อีก 7 ปีกว่าๆ จนมาถูกจับกุม จึงนำตัวพนักงานสอบสวน สน.หนองจอก ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โฆษกรบ. คาด ‘บัตรคนจน’ เปิดลงทะเบียน ม.ค.65 เผย ‘คลัง-แรงงาน’ เชื่อมฐานข้อมูล แก้ช่วยเหลือซ้ำซ้อน 
บทความถัดไปบริษัทภาคเอกชนผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ฯ ให้กับกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี