รักไม่รุ่ง…ฌอน เพนน์ ถูก เลลา จอร์จ ภรรยาคนที่ 3 ฟ้องหย่า หลังแต่งงานผ่านไป 1 ปี !!!

(เครดิตภาพจาก เอพี)

รักไม่รุ่ง…ฌอน เพนน์ ถูก เลลา จอร์จ ภรรยาคนที่ 3 ฟ้องหย่า หลังแต่งงานผ่านไป 1 ปี !!!

นิตยสารพีเพิล รายงาน ฌอน เพนน์ พระเอกฮอลลีวูดวัย 61 ปีถูก เลลา จอร์จ ภรรยาสาว นักแสดงชาวออสเตรเลีย วัย 29 ยื่นฟ้องหย่าต่อศาลสูงลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เมื่อวันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม หลังแต่งงานผ่านไป 1 ปี

นิตยสารพีเพิล ระบุ เว็บบันเทิงดังทีเอ็มซี เป็นสื่อเจ้าแรกที่รายงานข่าว แต่ตัวแทนของเพนน์ และ จอร์จ ยังไม่ตอบกลับนิตยสารพีเพิลที่ติดต่อสอบถามไป

เพนน์ และ จอร์จ เข้าพิธีแต่งงานเมื่อเดือนกรกฎาคม 2563 ในพิธีเล็กๆมีบุคคลอันเป็นที่รักของทั้งคู่ร่วมเป็นสักขีพยานเพียง 2-3 คน เนื่องจากการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา หลังจากเริ่มมีข่าวลือหนาหู เมื่อทั้งคู่ถูกเห็นว่า สวมแหวนทองที่นิ้ว ทำให้มีเพื่อนๆเข้าไปแสดงความยินดีบนไอจีมากมาย ก่อนที่เพนน์จะยอมรับว่า แต่งงานกับจอร์จแล้วจริง

“เราแต่งงานตามแบบโควิด ผมหมายความว่าเป็นพิธีที่ทำผ่านซูม โดยเราทั้งคู่อยู่ที่บ้าน มีลูกของผม 2 คนและ พี่ชายของเธอร่วมในพิธี เราทำกันแบบนี้ ” พระเอกรุ่นใหญ่ให้สัมภาษณ์ในรายการเลท ไนท์ วิธ เซ็ธ ไมเออร์ 1 เดือนต่อมา

ถึงแม้จะคบหาดูใจกันตั้งแต่ปี 2559 แต่เพื่อนของทั้งสองเปิดเผยกับนิตยสารพีเพิล เมื่อเดือนสิงหาคมหลังจากทั้งสองเข้าพิธีแต่งงานกันว่า เพนน์ และ จอร์จ เพิ่งกลับมาคืนดีกันเมื่อต้นปี 2563 หลังจากรักๆ เลิกๆมาหลายรอบ

“พวกเขากลับมาคืนดีกัน แล้วก็เลิกกัน และฌอนก็ไปง้อ เพราะเขารู้ว่าเขาทำผิด และเมื่อรู้สึกว่ากำลังจะเสียเธอไป เขาก็พยายมอย่างหนักเพื่อให้เธอกลับมา ”

แหล่งข่าววงในเล่าว่า ช่วงกักตัวอยู่บ้านช่วงโควิด ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่แน่นแฟ้นขึ้น ทั้งสองได้ร่วมกันช่วยเหลือสังคมในช่วงที่ระบบสาธารณสุขวิกฤติจากการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเช่นช่วยตั้งที่ทำการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนาในลอสแองเจลิส

ก่อนหน้าจะแต่งงานกับ จอร์จ เพนน์เคยแต่งงานกับ มาดอนนา นักร้องดัง ระหว่างปี 2528-2532 ต่อมาแต่งงานกับ โรบิน ไรท์ นางเอกดังฮอลลีวูด ระหว่างปี 2539-2553 และเคยคบกับ ชาร์ลิซ เธอรอน นางเอกฮอลลีวู้ด จากนั้นแยกทางกันเมื่อปี 2558

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon