ด่วน! เพลิงไหม้ภายใน รพ.ศิริราช จนท.ดับเพลิง-กู้ภัย รุดที่เกิดเหตุ

ด่วน! เพลิงไหม้ภายใน รพ.ศิริราช จนท.ดับเพลิง-กู้ภัย รุดที่เกิดเหตุ

วันที่ 18 ตุลาคม ศูนย์วิทยุพระราม199 โพสต์ทวิตเตอร์ระบุว่า เวลา 17.21 น. รับแจ้งศูนย์วิทยุผ่านฟ้า เหตุเพลิงไหม้ภายในโรงพยาบาลศิริราช ถนนวังหลัง แขวงศิริราช เขตบางกอกน้อย เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยบางขุนนนท์กำลังไปที่เกิดเหตุ

ต่อมาเวลา 17.26 น. เหตุเพลิงไหม้ภายในโรงพยาบาลศิริราช ถนนวังหลัง เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยบางขุนนนท์ถึงที่เกิดเหตุ

เวลา 17.28 น. เหตุเพลิงไหม้ภายในโรงพยาบาลศิริราช ถนนวังหลัง มีเฉพาะกลุ่มควัน อยู่ระหว่างตรวจสอบผู้ติดค้าง #ศูนย์วิทยุพระราม199

ขณะที่ จส.100 รายงานว่า 17:30 #เพลิงไหม้ ภายในโรงพยาบาลศิริราช #ถนนวังหลัง เขตบางกอกน้อย เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยบางขุนนนท์กำลังดำเนินการ (cr. RATTAKORN (MF) ห้องอุรุพงษ์)

ศูนย์วิทยุพระราม199 ระบุว่า เวลา 17.41 น. เหตุเพลิงไหม้ภายในโรงพยาบาลศิริราช ถนนวังหลัง ที่เกิดเหตุสามารถควบคุมเพลิงได้ ขณะที่ จส.100 เผย 17.41  เบื้องต้นกลุ่มควันอยู่ที่ตึกอัษฎางค์ ชั้นที่ 8 และไม่มีผู้ติดค้างภายในอาคาร

ล่าสุด เวลา 17.44 น. เหตุเพลิงไหม้ภายในโรงพยาบาลศิริราช ถนนวังหลัง ขณะนี้เพลิงสงบ รายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ระหว่างการตรวจสอบ ขณะที่ จส.100 รายงานว่า 17.44 ขณะนี้สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้แล้ว อยู่ระหว่างระบายควัน

อ่านข่าวคืบหน้า – รพ.ศิริราช แถลงปมเพลิงไหม้ ยันไร้ผู้ป่วย-บุคลากรบาดเจ็บและเสียชีวิต จนท.เร่งหาสาเหตุ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon