อึ้ง! แฉแท็กซี่เก็บเงินผู้โดยสาร นั่งจากหมอชิตไปฟิวเจอร์รังสิต 760 บาท

อึ้ง! แฉแท็กซี่เก็บเงินผู้โดยสาร นั่งจากหมอชิตไปฟิวเจอร์รังสิต 760 บาท! เผยเป็นคนเชียงใหม่ เพิ่งมา กทม. ไม่นาน โดนอ้างรถตู้หมด

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม เพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1” ได้แฉเรื่องราวการโขกสับค่าบริการจากแท็กซี่รายหนึ่ง โดยระบุว่า

นั่งไปเชียงใหม่อ่ออ 760 จากหมอชิตไปฟิวเจอร์รังสิต เป็นเฉพาะตัวบุคคลที่กระทำ taxi ดีๆต้องช่วยกันสอดส่องดูแลด้วยย

**ไม่ใช่คนพื้นที่ครับไม่ค่อยขึ้นเเท็กซี้ด้วยพึ่งมาได้ครึ่งเดือน**

ค่าโดยสารเเท็กซี่จากขนส่งหมอชิตไปฟิวเจอร์รังสิตประมาณกี่บาทครับผมโดนไป 760 ปกติราคานี้หรอครับ (ไม่กดมิเตอร์) โอนไป 1000 ทอนมา 240 โอนผิดนะครับ เเฟนผมกลัวจนสั่น ผมจะถามเเฟนผมก็ไม่ให้ถามเขากลัว ผมเลยไม่ถาม เเฟนผมบอกรอถึงห้องก่อนค่อยโพสถาม ผมไม่ได้จะทำให้เเท็กซี่เสียหายเเต่ผมก็โดนมาเเล้วทำไรไม่ได้นอกจากเเจ้งความ

-ทำไมต้องขึ้นด้วยครับแท็กซี่เยอะแยะโคตรแพงเลย / ไม่ใช่คนพื้นที่ครับไม่ค่อยขึ้นเเท็กซี้ด้วยพึ่งมาได้ครึ่งเดือน

-โดนเรียกครับหน้าขนส่งหมอชิตเเละผมไม่ใช่คนพื้นที่ด้วยเขาบอกรถตู้หมดเลยตามขึ้นรถไป😓

-มีหลักฐานไหมครับอย่าลงมั่วๆให้แท็กซี่เสียหายนะครับ

แต่ถ้าเป็นเรื่องจริงแนะนำแจ้งความเลยครับ / โอนจ่ายไปครับ 1000 เเล้วทอนมา 240 / เหลืองเขียวไม่มีบัตรหน้าเเท็กซี่ ป้ายทะเบียน 9919 เเฟนเป็นคนโอนไปทอนมา 240

**ผมมาจากบ้านนอกครับไม่รู้เรื่องพวกนี้จะจำไว้เป็นบทเรียนครับ

-โอนจ่าย 1000 มีให้ทอนเงินสด240อีกรึคับ ทำไมไม่โอนจ่ายแค่ 760 ล่ะคับ / เเฟนผมโอนผิดครับเขากลัวจนสั่นเป็นผู้ชายคนขับหน้าจะวัยผู้ใหญ่ด้วย

-ที่ผมโพสมาไม่ได้เรียกร้องคะเเนนสงสารนะครับ คือผมรู้สึกมันไม่ถูกต้องครับที่เอาเปรียบกันเเบบนี้ เงินนะครับไม่ใช่ใบไม้ ที่ผมไม่ถามอะไรเเฟนผมเขาไม่ให้พูดไม่ให้โพสก่อน กลัวมันจะเป็นอันตรายพอถึงห้องผมก็โพสเลย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon