‘ดร.หิมาลัย’ จับมือ 3 ส.ส.พปชร. สัญญา สุรชาติ มานัส จัดโครงการ ใจถึงใจ ปันน้ำใจฯ ช่วยน้ำท่วม จ.พิจิตร

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม ที่ศาลาร่มโพธิ์ วัดวังจิก ตำบลวังจิก อำเภอโพธิ์ประทับช้าง จังหวัดพิจิตร ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ ประธานพิธีฯ พร้อมด้วย นายสัญญา นิลสุพรรณ ส.ส.นครสวรรค์ เขต 3 พร้อมภริยา นางสุชาตา นิลสุพรรณ, นายสุรชาติ ศรีบุศกร ส.ส. พิจิตร เขต 3,นายมานัส อ่อนอ้าย ส.ส.พิษณุโลก เขต 5 พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) น.ส.ปุณณรีย์ ศรีบุษกร เลขา กมธ.แก้ไขปัญหาราคาผลิตผล เกษตรกรรม,รวมทั้ง พล.ต.ปธาน ทองขุนนา,พ.อ.วาธิน เปริญกุล และคณะได้ร่วมแบ่งปัน ความสุข ตามโครงการ “ใจถึงใจ ปันน้ำใจ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม” โดยนำถุงยังชีพ จำนวน 300 ชุด ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบ จากประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ ตำบลวังจิก อำเภอโพธิ์ประทับช้าง จังหวัดพิจิตร เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน

โดยมีนายนพดล วัฒนะ สจ.เขต 1 อำเภอโพธิ์ทะเล และนายจักรรัตน จันทโรทัย สจ.เขต 2 อำเภอบึงนาราง ร่วมกล่าวต้อนรับ และนายนรสิงห์ ยังเพ็ง กำนันตำบลวังจิก กล่าวรายงานสถานการณ์ พร้อมด้วย นายสุบิน ศรีบุศกร รองนายก อบจ.พิจิตร, พล.ต.ต.กำธร จันที ผบก.ภ.จังหวัดพิจิตร, พ.ต.อ.สมบูรณ์ ศรีแดง ผกก.สภ.โพธิ์ประทับช้าง และผู้นำท้องที่ พี่น้องประชาชน ตำบลวังจิก ร่วมให้การต้อนรับ

ดร.หิมาลัย กล่าวว่า “ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสมาเยี่ยมเยียนพี่น้องชาวตำบลวังจิก อำเภอโพธิ์ประทับช้างจังหวัดพิจิตร จากที่ได้รับทราบถึงสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ ซึ่งทำให้พี่น้องประชาชนได้รับความเดือดร้อน เป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นน้ำท่วมในพื้นที่ทางการเกษตร และบ้านเรือนของประชาชน ซึ่งต้องใช้เวลานานกว่าจะลดเข้าสู่สภาวะปกติ สำหรับในวันนี้ก็ได้จัดทำ โครงการ “ใจถึงใจ ปันน้ำใจ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม”

“ผมและท่าน ส.ส.ทั้ง 3 เขต 3 จังหวัด และคณะ ได้มีความห่วงใยพี่น้องประชาชน ที่ได้รับผลกระทบ พร้อมนำถุงยังชีพ จำนวน 300 ชุด มามอบให้พี่น้องประชาชน ถึงแม้มูลค่าอาจจะไม่มากนัก แต่ก็หวังว่าจะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนได้ไม่มากก็น้อย เพื่อสร้างรอยยิ้ม สร้างความสุข และสร้างกำลังใจให้กับพี่น้องประชาชนทุก ๆท่าน และขอให้ผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ ไม่ว่าสถานการณ์ โควิด-19 หรือประสบภัยน้ำท่วม ให้ผ่านพ้นไปด้วยดี และกลับมาดำรงชีวิตเป็นปกติอย่างมีความสุขต่อไป”ดร.หิมาลัย กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon