‘ธรรมนัส’ สะเทือนใจพ่อเลี้ยงทำร้ายเด็ก8ขวบดับ ลั่นยินดีช่วยเหยื่อความรุนแรง แจ้งมาได้เลย

‘ธรรมนัส’ สะเทือนใจ พ่อเลี้ยงทำร้ายเด็ก 8 ขวบดับ ยันพร้อมช่วยเหลือเหยื่อความรุนแรงเด็ก-สตรี-คนชรา ติดต่อมาได้เลย

จากกรณี พ่อเลี้ยงโหดดื่มสุราจนเมา แล้วจับเด็กชายวัย 8 ปี ที่เป็นลูกเลี้ยง มัดด้วย เคเบิ้ลไทน์ และโยงด้วยสายไฟไว้กับขื่อบ้าน และเฆี่ยนตีด้วยสายไฟหลายครั้ง แล้วปล่อยทิ้งทั้งคืน พอตื่นขึ้นมาเห็นเด็กยืนหลับกลับบังคับให้ปัสสาวะใส่ขวดและบังคับดื่ม จากนั้นใช้เท้าเตะจนแน่นิ่งไป ตกใจรีบนำส่ง รพ.แต่เด็กชายเสียชีวิตก่อน

โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ทาวน์เฮาส์ชั้นเดียวอยู่ภายในหมู่บ้านในเขตเทศบาล ต.หนองแค จ.สระบุรี เกิดเหตุเวลา 20.00 น. วันที่ 19 ตุลาคมที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุได้หลบหนีไป ก่อนที่สุดท้ายจะถูกจับกุมได้เมื่อช่วงเย็นวันที่ 20 ต.ค.ที่ผ่านมา

อ่านข่าว
เร่งไล่ล่าพ่อเลี้ยงโหด กักขัง มัดมือเท้า เด็กน้อยวัย 8 ขวบ ทำร้ายจนแผลเต็มตัว ก่อนเสียชีวิต
ด่วน! รวบแล้วพ่อเลี้ยงโหด ทำร้ายเด็ก 8 ขวบเสียชีวิต ตร.ทางหลวงจับได้ที่กุยบุรี
ชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์ นำตัวพ่อเลี้ยงโหดทำแผน ลูกสาวเผย เคยหลอกกอดหอมตอนแม่ไม่อยู่

ขณะที่ ล่าสุด ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.เขต 1 จังหวัดพะเยา ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชาชารัฐ (พปชร.) ได้เปิดใจถึงกรณีดังกล่าวว่า

“ผมได้เห็นข่าวเด็กวัย 8 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงทารุณและทำร้ายร่างกายจนเด็กเสียชีวิต เป็นข่าวที่น่าหดหู่และสะเทือนใจพี่น้องประชาชนรวมทั้งผมเป็นอย่างมาก

ผมต้องขอแสดงความเสียใจกับน้องและครอบครัวผู้สูญเสียมา ณ ที่นี้ด้วยครับ

ผมไม่อยากให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นในสังคมไทยอีกเลยแม้แต่ครั้งเดียว พี่น้องประชาชนท่านใดพบเห็นการใช้ความรุนแรงทารุณกรรมกับเด็ก สตรี หรือ คนชรา และเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัยหรือความเป็นธรรม สามารถติดต่อมาที่ผมได้เลยครับ ผมยินดีที่จะเข้าไปช่วยเหลือทุกท่าน อย่างเต็มที่ครับ”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon