อดีตเจ้าหญิงดิสนีย์ในสวนสนุก เผย “ด้านมืด” ของงาน ที่ไม่สวยงามอย่างที่เห็น

อดีตเจ้าหญิงดิสนีย์ในสวนสนุก (เครดิตภาพจากไอจี sarahdaniel)

อดีตเจ้าหญิงดิสนีย์ในสวนสนุก เผย “ด้านมืด” ของงาน ที่ไม่สวยงามอย่างที่เห็น

คอลัมน์ สรรหามาเล่า

นอกจาก นางเอก  นางงาม และ นางฟ้าแอร์โอสเตสบนเครื่องบิน การได้งานแต่งตัวสวยๆเป็น “เจ้าหญิงดิสนีย์” ในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ นับเป็น “งานในฝัน” อีกงานของหญิงสาว แต่ ซาราห์ แดเนียล อดีตเจ้าหญิงดิสนีย์ ได้ออกมาบอกเล่าถึง “ด้านมืด” ของงานนี้ว่า แท้จริงแล้ว ไม่ได้สวยงามอย่างที่หลายคนมองเห็นจากภาพภายนอก

ซาราห์ แดเนียล เจ้าของบัญชี @sarahdanielstv ที่เธอใช้ในหลายแพลตฟอร์มของเธอบนโลกออนไลน์  อีกทั้งในประวัติย่อๆของเธอที่ให้รายละเอียดไว้ในไอจี และ TikTok บอกว่าเธอเป็น “อดีตเจ้าหญิงดิสนีย์”ได้ตอบคำถามที่มีผู้ติดตามสื่อโซเชียลของเธอถามมาว่า ผู้ชายโดยเฉพาะผู้ชายที่เป็น “คุณพ่อ ” มีพฤติกรรมอย่างไรกับเธอ เมื่อเธออยู่ในชุดคอสตูมตัวละครเจ้าหญิงของดิสนีย์

    “มีคุณพ่อเยอะมั้ยที่เข้ามาจีบคุณ เพราะคุณเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ หรือเข้ามาจีบคุณเพราะคุณเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์” 

อดีตเจ้าหญิงดิสนีย์ในสวนสนุก
อดีตเจ้าหญิงดิสนีย์ในสวนสนุก

   แดเนียล ตอบคำถามนี้ผ่านคลิปวีดีโอบนTikTok ว่า “ถ้าผู้ชายเข้ามาแทะโลม เข้ามาจีบคุณ  พวกเขาไม่สนใจหรอกว่า คุณเป็นเจ้าหญิงดีสนีย์ หรือไม่ มีอยู่หลายครั้ง โดยเฉพาะตอนที่ฉันแต่งตัวเป็นทิงเกอร์เบลล์  เคยมีผู้ชายที่มีครอบครัวแล้วหลายคนยื่นกุญแจห้องพักโรงแรมให้ฉัน และบอกที่อยู่ของพวกเขาแก่ฉัน”

คำบอกเล่าของแดเนียล ทำให้บรรดาชาวเน็ตที่ติดตาม TikTok ของเธอตกใจกับเรื่องราวที่คาดไม่ถึง  และมีคนหนึ่งโพสต์แสดงความเห็นว่า “มันช่างสับสน เลอะเทอะ พวกเขาไปที่สวนสนุกก็เพื่อเด็กๆ ลูกหลาน แล้วกลับแสดงพฤติกรรมเช่นนี้ ขณะมีลูกหลานอยู่ด้วย”

ขณะที่อีกราย โพสต์แสดงความเห็นใจ ผู้หญิงที่อยู่ในอาชีพนี้ว่า “พวกเธอก็เป็น มนุษย์ที่อยู่ในชุดคอสตูม และถูกทำให้รู้สึกอึดอัด”

ที่ผ่านมา แดเนียล มักตอบคำถามมากมายที่ผู้คนอยากรู้เกี่ยวกับ อาชีพ “เจ้าหญิง” ในสวนสนุกดิสนีย์ที่เธอเคยทำ ผ่าน TikTok  และ  Twitch  อย่างเช่นมีคนเคยถามเธอว่า ทำไมอาชีพรับจ้างแต่งเป็นตัวละครในชุดคอสตูม จึงได้ค่าจ้างน้อย  หรือ ชุดเสื้อผ้าคอสตูมต่างๆกลิ่นเหม็นมั้ย? ขณะเดียวกันก็มีคนที่ถามขอคำแนะนำจากเธอว่า พ่อแม่ที่พาลูกเล็กๆไปเที่ยวสวนสนุก ควรทำอย่างไร เมื่อลูกน้อยพบกับตัวละครต่างในสวนสนุก

อดีตเจ้าหญิงดิสนีย์ในสวนสนุก (เครดิตภาพจากไอจี sarahdaniel)

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon