ไทยสร้างไทยเปิดตัว ‘กิติ’ ชิง ส.ส.เขตทวีวัฒนา-หนองแขม ‘อนุตรา’ ลงสมัคร ส.ก.เขตทวีวัฒนา

‘สุดารัตน์’ นำทีมไทยสร้างไทยลุยเปิดตัวผู้สมัครต่อเนื่อง เขตทวีวัฒนา-หนองแขม เปิดตัวนักธุรกิจหนุ่มอสังหาริมทรัพย์ ‘กิติ วงษ์กุหลาบ’ ลงชิง ส.ส. พร้อมเปิดตัว ‘อนุตรา ยุวสถาพร’ ลงสมัคร ส.ก.เขตทวีวัฒนา

พรรคไทยสร้างไทย นำโดย คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย พร้อมด้วยทีมงานพรรคไทยสร้างไทย ลงพื้นที่ชุมชนพัฒนาหมู่บ้านเปรมวดี เขตทวีวัฒนา เพื่อแจกข้าวสาร อาหารแห้ง ให้กับประชาชนจำนวนกว่า 330 ครอบครัว ที่ประสบปัญหาจากสถานการณ์โควิด-19 และเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียง พร้อมเปิดตัว นายกิติ วงษ์กุหลาบ นักธุรกิจหนุ่มอสังหาริมทรัพย์ เป็นผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเขตทวีวัฒนา-หนองแขม พรรคไทยสร้างไทย และเปิดตัว “อนุตรา ยุวสถาพร” ผู้สมัคร ส.ก.เขตทวีวัฒนา

คุณหญิงสุดารัตน์เปิดเผยว่า พรรคไทยสร้างไทยให้ความสำคัญกับการสร้างคนรุ่นใหม่ที่มากความสามารถ ให้เข้ามาขับเคลื่อน แก้ไขปัญหาให้กับประชาชนในฐานะผู้รับใช้ประชาชน

ด้านนายกิติกล่าวว่า พรรคไทยสร้างไทยเป็นพรรคที่ให้พื้นที่สำหรับคนทุกช่วงวัย โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่ต้องการจะผลักดันการพัฒนาประเทศชาติ ตนจึงตัดสินใจมาร่วมทำงานกับพรรคไทยสร้างไทย ซึ่งเขตทวีวัฒนา-หนองแขม เป็นชุมชนเมืองที่มีผู้สูงอายุ ผู้พิการ และผู้ป่วยติดเตียงจำนวนมาก

จากการลงพื้นที่อย่างต่อเนื่องกับคุณอนุตรา ว่าที่ ส.ก.เขตทวีวัฒนา ได้เห็นปัญหาว่า ตามชุมชนต่างๆ ยังมีผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียงจำนวนมากที่ขาดการดูแลช่วยเหลือ ตนและคุณอนุตราจึงอยากจะผลักดันประเด็นโครงการบัตรผู้พิการที่สามารถใช้บริการ เพื่อรับสิทธิสวัสดิการได้รับรถเข็น เตียง และอุปกรณ์เครื่องใช้สำหรับผู้พิการได้ฟรี

และอีกประเด็นคือ การจัดสรรจุดค้าขายหลักประจำตำบลให้ฟรีสำหรับคนตัวเล็ก ในแคมเปญ One Tambon One Market (OTOM) ซึ่งจะมีการนำเสนอกับทางพรรคเพื่อให้พิจารณาเป็นนโยบายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon