มาแล้ว! ภูเก็ตสมาร์ทบัสหวนให้บริการ สนามบินภูเก็ต-หาดราไวย์ โปรฯ 100 บาทตลอดสาย เริ่ม 1 พ.ย.

มาแล้ว! ภูเก็ตสมาร์ทบัสหวนให้บริการ สนามบินภูเก็ต-หาดราไวย์ โปรฯ 100 บาทตลอดสาย เริ่ม 1 พ.ย.

วันที่ 31 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภูเก็ต สมาร์ท บัส กลับมาให้บริการอีกครั้ง เพื่อรองรับนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่มาเที่ยวภูเก็ต หลังจากที่บริษัทได้หยุดให้บริการรถโดยสารกว่า 1 ปี จากสถานการณ์ โควิด-19 ที่ระบาดมาอย่างหนักและต่อเนื่อง

โดยการเปิดให้บริการในครั้งนี้ ภูเก็ต สมาร์ท บัส ได้ปรับอัตราค่าโดยสารใหม่ เป็น 100 บาท ราคาเดียวตลอดสาย ไม่ว่าจะขึ้นลงตรงไหนก็คิดราคาเดียวเพียง 100 บาทเท่านั้น ราคานี้เป็นราคาพิเศษเฉพาะสำหรับเดือน 1 พฤศจิกายน-31 ธันวาคม 2564 เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยว และการเปิดประเทศตามนโยบายของภาครัฐ

สำหรับ ภูเก็ต สมาร์ท บัส ให้บริการเส้นทางยาวถึง 56 กิโลเมตร ตั้งแต่ สนามบินนานาชาติภูเก็ต, เชิงทะเล, บางเทา, ภูเก็ตแฟนตาซี, กมลา, ป่าตอง, กะรน, กะตะ, ใสยวน และราไวย์ ถือเป็นเส้นทางเรียบหาดสวยของภูเก็ต

นอกจากค่าโดยสารรายเที่ยวจะถูกลงแล้ว ภูเก็ต สมาร์ท บัส ยังเปิดจำหน่ายบัตรท่องเที่ยว ระยะเวลา 3 วัน/10 วัน และ 15 วัน ที่จะสามารถเดินทางได้แบบไม่จำนวนครั้งต่อวัน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวที่มาอยู่ภูเก็ตระยะยาวมาขึ้นอีกด้วย โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 499 บาท

สำหรับตารางการเดินรถสามารถติดตามเส้นทางได้ที่ facebook.com/phuketsmartbus หรือ ที่ Line: @PKSB

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon