ผ่อนกล้องรุ่นไหนคุ้มสุด?! แนะนำกล้องรุ่นสุดปัง คุ้มค่าแก่การผ่อน

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันหลายๆ คนจะหันมาใช้งานกล้องโทรศัพท์มือถือแทนการใช้งานกล้องจริงๆ กันมากขึ้น แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ารูปหรือวิดีโอจากกล้องโทรศัพท์มือถือก็ยังมีคุณภาพที่ไม่อาจเทียบรุ่นเทพๆ ได้ ในบทความนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำกล้องสำหรับคนที่กำลังมองหากล้องรุ่นคุณภาพ สามารถผ่อนได้สบายๆ และที่สำคัญก็คือ คุ้มค่าแก่การผ่อนอย่างแน่นอน จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

Panasonic Lumix DMC-LX10
          สำหรับกล้องรุ่นแรกที่เราอยากแนะนำก็คือกล้องดิจิทัล Panasonic Lumix DMC-LX10 ซึ่งต้องบอกว่ากล้องรุ่นนี้มีราคาย่อมเยาอย่างมาก แถมยังมาพร้อมฟังก์ชันปังๆ อย่างเซนเซอร์ CMOS ขนาด 1 นิ้ว 16 ล้านพิกเซล เหมาะกับการถ่ายรูปในชีวิตประจำวัน หรือไปคาเฟ่ ท่องเที่ยวสวยๆ นอกจากนี้หน้าจอก็ยังมาพร้อมระบบทัชสกรีน 3.0 นิ้ว สามารถปรับจอได้แบบ 180 องศา โดยคุณสามารถผ่อนกล้องรุ่นนี้ได้ 0% นาน 10 เดือนเลยทีเดียว

DJI Air 2S Combo

มาต่อกันที่กล้องที่สายท่องเที่ยวจะต้องเลิฟกันอย่างแน่นอน นั่นก็คือโดรนจาก DJI ที่ถ้าหากถามว่าผ่อนกล้องโดรนรุ่นไหนคุ้มสุดก็ต้องเป็นรุ่นนี้เลย ตัวเครื่องมาพร้อมฟังก์ชัน MasterShots Automated Themed Filming และระบบการติดตามการโฟกัส ทั้งยังมีการรับประกันนานถึง 1 ปี เป็นอีกรุ่นที่ใครที่เป็นสายท่องเที่ยวไม่มีไม่ได้แล้ว

Advertisement

GoPro HERO10 Black
อีกหนึ่งกล้องที่สายเที่ยวต้องมีก็คือ GoPro HERO10 Black ที่นับว่าเป็นกล้อง GoPro ที่ทรงพลังที่สุดตั้งแต่เคยมีมาเลยทีเดียว ตัวเครื่องนั้นขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ GP2 และสามารถถ่ายวิดีโอ 5.3k ด้วยอัตราเฟรมสองเท่า ทั้งยังสามารถถ่ายภาพออกมาได้อย่างงดงาม แม้เป็นที่ที่แสงน้อย และสามารถผ่อนกล้องรุ่นนี้กันได้แบบสบายๆ 0% 10 เดือนเช่นกัน

Blackmagic Pocket Cinema Camera 6K Pro
เอาใจคนชอบกล้อง Cinema กับกล้องBlackmagic Pocket Cinema Camera 6K Pro ที่มาพร้อมฟีเจอร์แบบจัดเต็ม มีทั้ง 2, 4 และ 6 stop ND ฟิลเตอร์ สามารถปรับ HDR LCD ได้ถึง 1,500 nits จึงเหมาะอย่างมากกับการใช้งานในที่สว่างมากๆ ใครอยากผ่อนกล้องรุ่นนี้ ก็เริ่มต้นเพียงแค่ 9,000 กว่าต่อเดือนเท่านั้น

บอกเลยว่ากล้องแต่ละรุ่นที่เราได้แนะนำไปน้ันเป็นกล้องที่คุ้มค่าแก่การผ่อนทั้งสิ้น เพราะมาพร้อมฟังก์ชันที่จัดเต็ม คุ้มค่าสมราคา แถมใครที่อยากผ่อนกล้องที่เราได้แนะนำไปก็สามารถผ่อนกันได้แบบสบายๆ ไม่มีดอกเบี้ยยาวนานถึง 10 เดือน ทั้งนี้ทั้งนั้น ถ้าอยากจะผ่อนกล้องให้คุ้มสุดๆ ก็อย่าลืมโปรโมชั่นกับบัตรเครดิตต่างๆ จะได้คุ้มกันแบบหลายๆ ต่อ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image