จัสติน บีเบอร์-เฮลีย์ ภรรยา เปิดใจเล่าปัญหาชีวิตคู่

จัสติน บีเบอร์ และ เฮลีย์ ภรรยา (เอเอฟพี)

จัสติน บีเบอร์-เฮลีย์ ภรรยา เปิดใจเล่าปัญหาชีวิตคู่

น่าจะเป็น “คู่สามีภรรยา” ที่หลายคนอยากฟังเรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์ของพวกเขา แล้วโอกาสที่ดูเหมือนจะ “หายาก” นั้นก็มาถึง เมื่อ จัสติน บีเบอร์ นักร้องดังชาวแคนาดาวัย 27 ควง เฮลีย์ บอลด์วิน ภรรยานางแบบสาวชาวอเมริกันวัย 24 ที่ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้นามสกุลบีเบอร์ นั่งให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงเรื่องราวความรัก ความท้าทายในการใช้ชีวิตคู่ของพวกเขา ในรายการพอดแคสต์ In Good Faith with Chelsea & Judah Smith เมื่อเร็วๆ นี้

เฮลีย์ แต่งงานกับ จัสติน บีเบอร์เมื่อปี 2561 ตอนเฮลีย์อายุ 21 ส่วนจัสตินอายุ 24 โดยทั้งคู่เคยคบหาเป็นแฟนกันมาตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น แต่ระหว่างทางเคยมีปัญหาถึงขนาดไม่พูดกัน

เฮลีย์ บีเบอร์ (เอเอฟพี)

“เวลาที่เราไม่พูดกัน เป็นช่วงเวลาที่ฉันเสียใจมากจริงๆ ตอนที่เรายังเด็กกว่านี้ ผู้ชายคนนี้ (จัสติน) เคยพูดต่อหน้าฉันว่า ผมคิดจริงๆว่า คุณคือคนที่ผมจะแต่งงานด้วย และเป็นคนที่ผมสามารถมองเห็นภาพตัวเองสร้างครอบครัวด้วย แต่แล้วฉันก็ทำบางสิ่ง บางอย่างที่ทำให้เขาเสียใจมาก และฉันคิดว่า เรื่องนั้นอาจทำให้เขาเลิกคิดที่จะแต่งงานสร้างครอบครัวกับฉันในตอนนั้น”

อย่างไรก็ตาม นางแบบสาวสวยไม่ลงรายละเอียดว่าเป็นเรื่องอะไร ได้แต่บอกว่าเป็น “เรื่องที่งี่เง่าและเด็กมากๆ ”

Advertisement

นางแบบสาวสวยจากตระกูลบอลด์วิน ที่มีหลายคนอยู่ในวงการบันเทิงฮอลลีวูhด เล่าว่า ช่วงเวลาที่เธอและจัสตินแยกจากกันพักใหญ่ เป็นช่วงเวลาสำคัญ เพราะทำให้เธอและจัสตินได้เรียนรู้ประสบการณ์ที่พวกเขาจำเป็นต้องก้าวผ่าน และว่า สตีเฟน บอลด์วิน และเคนยา บอลด์วิน พ่อแม่ของเธอ ซึ่งแต่งงานกันตั้งแต่มีอายุเพียง 19 เป็น “แบบอย่าง” ในการใช้ชีวิตคู่สำหรับเธอ

(เครดิตภาพจากไอจีจิสติน บีเบอร์)

นางแบบสาวเล่าว่า แม่คือคนที่เธอหันหน้าขอคำปรึกษาในช่วงที่จัสตินมีปัญหาทางจิตใจ “ฉันโทรหาแม่ ร้องห่มร้องไห้ บอกแม่ว่า ฉันทนไม่ไหวแล้ว และไม่มีทางที่ฉันจะทนได้ หากต้องเจอเรื่องแบบนี้ไปตลอดชีวิต แม่รับฟังด้วยอาการนิ่งสงบ และบอกฉันว่า เดี๋ยวมันก็ผ่านไป แล้วลูกจะดีขึ้น และเขา (จัสติน) ก็จะแข็งแรงดีขึ้น พวกเราอยู่ตรงนี้เพื่อลูกเสมอ”

อย่างไรก็ตาม เฮลีย์บอกว่า “แต่ฉันก็รู้ว่า ฉันต่างหากที่เป็นคนเผชิญปัญหาและเป็นคนที่ต้องตัดสินใจ และฉันก็รู้ใจตัวเองดีว่า ฉันรักผู้ชายคนนี้มานานแล้ว และนี่ไม่ใช่เวลาที่จะยอมถอดใจจากเขา ฉันจะไม่ทำเช่นนั้นกับเขาเด็ดขาด”

Advertisement

จัสตินเล่าว่า เขารู้สึกขอบคุณภรรยาที่อดทน และยังพูดถึงการที่เติบโตมาในครอบครัวที่พ่อแม่ไม่เคยแต่งงานกัน ทำให้เขาฝันอยากมีภรรยาและสร้างครอบครัวของตัวเอง

(เอเอฟพี)

“ผมเชื่อว่า ผมจำเป็นต้องได้รับการบำบัดรักษาอย่างจริงจัง เพื่อที่ผมจะได้ก้าวไปอยู่ในจุดที่แข็งแรง และสามารถมีความสัมพันธ์ที่จริงจัง เพราะผมมีบาดแผลในชีวิตมากมาย แล้วผมก็มุ่งมั่น พยายามทำสิ่งเหล่านั้น เพื่อผมจะได้แข็งแรง”

นักร้องดังเล่าว่า ความเสมอต้น เสมอปลาย และได้เห็นภรรยาไม่เคยทิ้งเขาไปไหน ช่วยทำให้ชีวิตคู่เติบโต แข็งแรง เฮลีย์พูดเสริมว่า เป็นความตั้งใจของพวกเขาทั้งคู่ที่ “เราทั้งคู่คิดเหมือนกันว่า เราจะไม่เป็นคนที่เอ่ยคำว่า ฉันขอบาย ฉันไม่เอาแล้ว เพราะเราทั้งคู่ต่างเลือกจะสู้ไปด้วยกันเพื่อก้าวผ่านปัญหาที่เราจำเป็นต้องก้าวผ่านไปให้ได้”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image