จริงจากปาก…เลดี้ กาก้า เผย”สวมเสื้อกันกระสุน”ร่วมพิธีสาบานตนประธานาธิบดีไบเดน

เลดี้ กาก้า (รอยเตอร์)

จริงจากปาก…เลดี้ กาก้า เผย”สวมเสื้อกันกระสุน”ร่วมพิธีสาบานตนประธานาธิบดีไบเดน

เว็บยาฮู รายงาน เลดี้ กาก้า นักร้อง นางเอกดังชาวอเมริกัน ให้สัมภาษณ์ในรายการเดอะ เลต โชว์ ของ สตีเฟน โคลแบร์ เมื่อเร็วๆนี้ว่า ชุดราตรีที่เธอสวมร่วมพิธีสาบานตนเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดีของ โจ ไบเดน เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2564 และได้รับเกียรติเป็นผู้ร้องเพลงชาติอเมริกา มี “เสื้อเกราะกันกระสุน”เย็บติดอยู่ข้างในชุดราตรีนั้นด้วย

เลดี้ กาก้า ร้องเพลงชาติอเมริกา ในพิธีสาบานตนเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ของ โจ ไบเดน เมื่อวันที่ 20 มการาคม 2564 (เอพี)

นักร้องซุปตาร์วัย 35 ซึ่งกำลังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง House of Gucci เข้าฉายอยู่ตอนนี้เล่าให้ สตีเฟน โคลแบร์ ฟังว่า ” นี่เป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่ฉันภูมิใจที่สุดในชีวิตในฐานะนักร้องและในฐานะนักแสดง ศิลปินนักแสดงทุกคนต้องมีบางสิ่งที่มีความหมายว่าทำไมพวกเขาจึงทำสิ่งที่พวกเขาทำ สำหรับฉัน ฉันรักที่จะทำให้ผู้คนมีรอยยิ้ม และฉันมีเวลา 2 นาที 30 วินาทีที่ได้พูดกับคนทั้งโลก และฉันคิดว่านี่อาจเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ร้องเพลงให้ทุกคนฟัง ไม่ใช่แค่แฟนๆของประธานาธิบดีไบเดนและประชาชนที่ลงคะแนนเสียงให้เขา แต่กับผู้คนทั้งโลก เพราะโลกเรากำลังเดือดร้อน และทุกคนสมควรได้รับความรัก ”

จากนั้น เลดี้ กาก้าได้พูดถึงชุดราตรีที่เธอสวมในวันนั้นว่าเป็นชุดกันกระสุน ” ใช่ มีเสื้อเกราะกันกระสุนเย็บติดอยู่ข้างในชุดราตรีนั้น มันเป็นช่วงเวลาที่น่ากลัวมากในประเทศนี้ และฉันก็แคร์ครอบครัวฉันมาก  ในฐานะศิลปิน ฉันเข้าใจดีว่าฉันได้เอาตัวเองไปอยู่ในสถานการณ์เสี่ยงอันตรายมาแล้วทุกรูปแบบเพื่อฉันจะได้ทำสิ่งที่ฉันรัก ฉันทำอย่างนั้นเพื่อตัวเอง และเพื่อครอบครัวของฉันด้วย เพื่อพ่อแม่ฉัน และน้องสาวฉันจะได้รู้สึกมั่นใจ” “

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon