พิษณุโลก นับคะแนนเป็นไปอย่างเรียบร้อย จิ๋ม หอมสุด พลาดท่าไม่ได้รับเลือกเป็นส.อบต.

บรรยากาศการปิดหีบและนับคะแนนน การเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนตำบลและสมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบล ที่ จ.พิษณุโลก เป็นไปอย่างเรียบร้อย ขณะที่ “จิ๋ม วาริน หอมสุด” ผู้สมัคร ส.อบต.วังทอง ที่ขึ้นป้ายหาเสียงสะดุดตา แพ้คู่แข่งไม่ได้รับเลือก ได้ 307 คะแนน

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการนับคะแนนการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนตำบลและสมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบล ที่จัดขึ้นพร้อมกันทั่วประเทศ ซึ่งจังหวัดพิษณุโลก มีหน่วยเลือกตั้งรวมทั้งหมด 1,034 หน่วย ซึ่งเพิ่มมากกว่าจากเดิมที่มีประมาณ 900 หน่วย หลังจากปิดหีบ แต่ละหน่วยได้มีการนับคะแนนเป็นไปอย่างเรียบร้อย แต่ที่น่าสนใจจังหวัดพิษณุโลก คือหน่วยเลือกตั้งที่บ้านโรงบ่ม ตำบลวังทอง อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก ซึ่งเป็นหน่วยเลือกตั้งที่มีผู้สมัครสมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลวังทอง ที่ขึ้นป้าย “จิ๋ม วาริน หอมสุด” เป็นที่สะดุดตา และเป็นข่าวที่ผ่านมา ทำให้มีคนจับตาว่า “จิ๋ม หอมสุด” จะได้รับการคัดเลือก เป็น ส.อบต.หรือไม่

บรรยากาศการนับคะแนนที่หน่วยบ้านโรงบ่ม มีประชาชนให้ความสนใจมาร่วมลุ้นกันจำนวนมาก หลังจากการนับคะแนน ปรากฏว่า ผลการนับแคะแนนปรากกฎว่า เบอร์ 1 นายประจักษ์ นิ่มน้อย ชนะการเลือกตั้งด้วยคะแนน 517 คะแนน ส่วน นางวาริน หรือจิ๋ม หอมสุด แพ้คะแนนคู่แข่งไป 307 คะแนน ไม่ได้รับการคัดเลือกเป็น ส.อบต.วังทอง

นางวาริน หรือ จิ๋ม หอมสุดเปิดเผยว่า ไม่ได้รับการคัดเลือกเป็น ส.อบต. ครั้งนี้ก็ไม่เป็นไร การเลือกตั้งมีแพ้มีชนะ ต่อจากนี้ก็จะยังคงทำงานในบทบาทหน้าที่ อสม อปพร เหมือนอย่างที่เคยทำมา อีกทั้งตนเองก็มีอาชีพค้าขาย อีกด้วย ส่วนการที่เป็นข่าวกระแสดังในสื่อต่างๆ บางครั้งก็ไม่สามารถช่วยให้ได้รับการเลือกตั้ง ซึ่งตนเองก็ยอมรับผลการเลือกตั้งในครั้งนี้ ส่วนในอนาคตจะลงสมัครรับเลือกตั้งอีกครั้งหรือไม่ก็ยังเป็นเรื่องของอนาคต ที่ตอนนี้ยังไม่ได้ตัดสินใจ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon